Tư vấn mua ghế sofa gỗ hiệu quả nhất

Tư vấn mua ghế sofa gỗ hiệu quả nhất

Sofa go vẫn là nội thất được nhiều người ưa chuộng bởi chất lượng và đẳng cấp của chúng, nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng của từng bộ ghế. Hôm nay, BellaSofa sẽ giúp bạn có được bộ ghế sofa gỗ đẹp thật ưng ý và phù hợp với không gian.

Chọn kiểu dáng: Kiện nay có rất nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn tuy nhiên có 3 kiểu chính như kiểu truyền thống 1 sofa băng dài + 2 ghế đơn. Kiều mẫu sofa gỗ hiện đại dạng góc và kiểu sofa băng, với những phong cách hiện đại bạn nên chọn kiểu ghế có kiểu dáng đơn giản còn nếu muốn theo phong cách cổ điển thì một bộ ghế được chạm khắcm uốn lượn khá phù hợp.

ghe sofa dep

Lựa chọn nệm mút: Thông thường nệm mút có hai loại đó là loại chết luôn vào gỗ hai là loại rời, với loại chết luôn vào gỗ bạn cần phải kiểm tra những mối bắt giữa gỗ và vải xem có chắc chắn không, còn với nệm rời bạn cần chọn mút thoải mái khi sử dụng, không quá cứng cũng không quá mềm, bộ ghế phải lý tưởng có độ cứng vừa phải, ngồi không nhăn nhó, độ đàn hồi tốt khi đứng lện thì nệm mút sẽ trở về nguyên dạng.

Chọn kích thước: nhiều người quên đi rằng kích thước khá quan trọng đối với bất kỳ loại ghế nào,  cách chọn khá đơn giản bạn ngồi thử xuống, đặt tay lên chỗ gác tay và đứng dậy ngay nếu không gặp trở ngại, khó khăn gì thì bạn nên chọn bộ ghế đó, ngoài ra cũng cần kiểm tra độ chắc chắn và những mối nối của ghế bằng cách sử dụng tay rung mạnh phần dựa lưng, hay lắc người theo hai hướng trái, phải khi ngồi lên ghế, một bộ ghế có chiều cao lý tưởng cùng độ chắc chắn sẽ làm cho người dùng cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

sofa go

Màu sắc ghế: các loại gỗ khác nhau cho những màu sắc khác nhau, tuy nhiên bạn cũng nên chọn màu sắc của những loại vải bọc ghế sao cho phù hợp nhất về phong thủy và sở thích, việc lựa chọn màu vô cùng quan trọng  đối với gỗ đa số có màu nâu trầm hoặc trắng muốt Vì thế, hãy quan tâm đến phần đệm ngồi của bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ. Tùy theo bạn hãy xem cách phối màu của không gian nội thất nhà mình mà chọn tone màu sao cho phù hợp, hài hòa tránh chọn các màu sắc tương phản hoặc quá cầu kỳ.

Để phục vụ cho nhu cầu của mọi nhà, ngoài việc cung cấp cho thị trường các sản phẩm ghế sofa gỗ  kích thước lớn, nhỏ theo yêu cầu, BellaSofa còn sản xuất các mẫu ghế sofa dành riêng cho những yêu cầu.

Share This Post