Tranh đá quý chân dung Tổng Thống Pháp – Francois Hollande

Mới đây Ngọc Việt đã có một bức tranh đá quý đẹp về chân dung của Ông Francois Hollande –  Tổng Thống Pháp sự tỉ mỉ và tấm lòng yêu mến ông đã được hoàn thành nên một bức tranh thật nhất có nhiều nét đẹp và sắc sảo qua từng chi tiết kết thành.

Theo phỏng vấn thì có thể nói cơ sở này đã chuyên nghiệp dùng những dòng đá quý đẹp khắc họa nên một bức tranh hoàn hảo vô cùng dành tặng ông.

tranhdaquy

Bức tranh được khen ngợi nét đẹp của ông khá là chân thật được lưu lại trong 1 buổi giao lưu gặp gỡ với đối ngoại.

Trong đó có :

1.Đá Shaphia:

Đây là dòng đá tự nhiên nhất, được chọn lựa nhiều trong làm tranh, có màu sắc xanh biển sâu thẫm khá lôi cuốn, khi bề mặt viên đá được tiếp xúc vào da người sở hữu bạn có biết không sẽ lan tỏa sức mạnh vô hình, cân bằng tâm trí với vạn vật xung quanh kiểu như hỗ trợ cho phong thủy khá nhiều.

2.Đá Ruby:

Nổi tiếng có màu đỏ hồng đẹp đến mê lòng người ngắm – đá này chính là biểu tượng của nặng lượng sống mạnh mẽ, đa số những tranh đá thật sự là quý và có giá trị sẽ mới dùng đến viên đá này và chúng thường được đặt ở vị trí trung tâm, vẻ đẹp đó lan tỏa năng lượng cho những cảnh xung quanh.

Sử dụng chính là 2 loại đá nổi tiếng – chân dung Tổng Thống Pháp đã thật sự làm người ngắm nhìn như bị mê hoặc thật sống động và chân thật đến lạ lùng. Từ phong thái cho đến ánh mắt của ông được nghệ nhân khắc họa không thiếu một nét nào cả.

Chân dung là dòng tranh khá phổ biến ở nước ta có thể dùng nhiều hình thức vẽ tranh khác nhau để thực hiện nên, và ở nước ngoài cũng thế nhưng nói đến sử dụng đá quý để làm thì hầu như chưa có nhiều, bởi giá trị của dòng tranh này khá lớn, ngoài nét đẹp của tranh nó còn là nét đẹp tâm hồn của người được tặng được khắc họa.

Xem thêm : tranh đá quý phong cảnh đẹp ngay để mua với giá RẺ.

Bạn biết không đối với tranh chân dung nếu xét về phong thủy vô cùng có ý nghĩa, người ta còn xem việc treo tranh chân dung của mình hay người thân trong nhà, nơi làm ăn được thể hiện như là biểu tượng duy nhất kết nối đến thành công và luôn gặp nhiều may mắn.

Còn có ý nghĩa trong gia đình vì theo đó không gì gắn kết cả đại gia đình tốt hơn một bức tranh cả, kiểu như sẽ tạo đưcọ ra hiệu ứng siêu thực lên nhận thức của từng thành viên của gia đình mình để cảm nhận sự yêu thương và giá trị của các thành viên.

Share This Post