Trang trí không gian nội thất sofa mang đậm chất Á Đông

Trang trí không gian nội thất sofa mang đậm chất Á Đông

Phong cách Á Đông được một phần lớn người Việt Nam ta ưa chuộng bởi chúng mang hơi hướng của văn hoá Việt Nam trong đó, sự đầm ấm, tính lặng, quây quần của gia đình sẽ được thể hiện trong không gian của chính chủ nhà.

Phong cách được biết đến với sự tổng hòa của nhiều nét đẹp đa dạng từ các nền văn hóa khác nhau, mang đến bạn sự yên bình và nhẹ nhàng. Càng là cuộc sống hiện đại, con người càng có xu hướng thiên về những giá trị tĩnh lặng, thư thái.

phong cach a dong

Cho dù bạn đang sở hữu một chiếc kệ tivi phòng khách đơn giản thì chúng cũng sẽ được một tổ chức trong không gian phòng khách, để tạo nên phong cách theo ý muốn của bạn, với phong các Á Đông thì những mẫu kệ đơn giản sẽ được lựa chọn nhiều nhất.

Mỗi một nền văn hóa trong phong cách này đều có những nét đặc trưng riêng trong thiết kế. vì thế mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra được một không gian Á Đông bên cạnh các phong cách khác. đó có thể là những đường nét, chi tiết độc đáo của mẫu ghế ngồi bộ bàn ghế sofa gỗ tphcm hay chiếc kệ tivi của bạn.

sofa

Không gian mở là đặc trưng riêng của phong các Á Đông, chúng được vận dụng ở chính căn nhà của bạn, bạn sẽ thấy phong cách này tại ở những làng quê, khi phòng khách, phòng ăn, và phòng ngủ chỉ ở 1 không gian rộng, ngăn cách với nhau bằng những đồ nội thất. Vì thế việc vận dụng bố cục cho phong cách này là không thể.

Một điều quan trọng nữa mà chúng ta không thể bỏ qua đó là vấn đề phong thuỷ, đây là điều hướng tới sự cân bằng và hài hoà cho các nguồn năng lượng, chính vì thế không gian của bạn sẽ được bố trí với những cửa sổ và vị trí đặt ghế sofa góc đẹp giúp đón ánh sáng mặt trời sao cho lưu thông được khí trong nhà tốt, và tốt cho sức khoẻ của người trong nhà.

sofa

Bên cạnh đó bạn nên sắp xếp các nội thất, đặc biệt là bàn ghế phòng khách theo đúng phong thủy. không nên trưng bày nhiều đồ vật phong thủy sắc nhọn, tối tăm vào phòng, sẽ mang lại những điều không tốt. Cuối cùng màu sắc là yếu tố quan trọng đê đảm bảo phong cách á đông cũng như vấn đề phong thuỷ cho bạn, với phong cách này màu be, vàng, kem sẽ làm nổi bật được phong cách để mang lại may mắn cho gia chủ.

Những phong cách này sẽ giúp bạn có được sự định hình cho phòng khách, đồng thời bạn sẽ có được một phong cách Á Đông đúng điệu mà không cần lo lắng.

Share This Post