Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất nên sử dụng

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất nên sử dụng

Doanh nghiệp của bạn đang cần hỗ trợ để tìm kiếm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay để chuyển đổi sử dụng từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử theo đúng Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, 39/2014/TT-BTC,…

Hãy tham khảo ngay sau đây một số phần mềm HĐĐTđược số đông các Doanh nghiệp toàn quốc lựa chọn sử dụng, nhận được sự đánh giá rất cao từ lãnh đạo Tổng Cục thuế, Truyền thông và Bộ tài chính, Bộ Thông. Chúng tôi hy vọng những gợi ý bên dưới sẽ đưa ra cho bạn nhà cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử tối ưu và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

1.Phầm mềm hóa đơn điện tử fast S-Invoice

S-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử cung cấp đầy đủ các nghiệp vụ kế toán, dễ sử dụng bởi được mô tả trực quan nhất, giúp các doanh nghiệp xuất hóa đơn và lưu trữ hóa đơn một cách dễ dàng và nhanh chóng trong nhiều năm liên tiếp từ đó giúp quản lý hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Phần mềm hóa đơn điên tử Viettel – Sinvoice có thủ tục đăng ký sử dụng đơn giản, quy trình thực hiện nhanh chóng, có sẵn kho mẫu hóa đơn đa dạng, do đó khách hàng có thể chủ động lựa chọn mẫu hóa đơn hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế mẫu hóa đơn theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp. Việc quản lý, lưu trữ dữ liệu bảo mật và an toàn và hỗ trợ khách hàng kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

>>> Top 3 nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

2.Phầm mềm hóa đơn điện tử E-Invoice

E-Invoice cho phép truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh công ty, giữa tổng công ty và các công ty con nên sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh. E-Invoice được phát triển thêm với ông nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, chống làm giả hóa đơn do đó có tính an toàn cao.

Phê duyệt hóa đơn nhanh chóng, gửi hóa đơn điện tử đi xác thực theo lô nhiều hóa đơn cùng một lúc với độ chính xác cao.
Gửi thông tin hóa đơn cho khách hàng qua email, SMS như một yếu tố đảm bảo độ an toàn cho các giao dịch buôn bán hàng hóa lớn.

3.Phầm mềm hóa đơn điện tử iHOADON

Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam cho ra mắt phần mềm quản lý hóa đơn điện tử mang tên iHOADON với độ tin cậy và hài lòng cao từ khách hàng. iHOADON cho phép bạn có thể rút ngắn thời gian thanh toán do việc lập, gửi/nhận hóa đơn diễn ra chỉ trong tích tắc thông qua các thiết bị điện tử.

Với iHOADON bạn có thể hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu bán hàng, quản trị tình hình kinh doanh, báo cáo hóa đơn, khách hàng, doanh thu… một cách chính xác nhất. Tăng năng suất lao động lên gấp nhiều lần và lại còn nâng cao hiệu quả kinh doanh, sản xuất cho các doanh nghiệp.

4.Phần mềm hóa điện tử meInvoice.vn (MISA)

Công ty Cổ phần MISA – Đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm, cung cấp giải pháp về quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp. Với 25 năm kinh nghiệm, hơn 100 giải thưởng và hơn 200.000 Khách hàng. Đây là một giải pháp mới cho các doanh nghiệp giúp quản lý hoạt động kinh doanh, xuất nhập hàng hóa diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA cho phép khách khàng tra cứu và lập hóa đơn mọi lúc, mọi nơi qua Mobile, Tablet, Desktop.

5.Phần mềm hóa điện tử Invoice

Sử dụng hóa đơn điện tử Invoice được sử dụng hệ thống dự phòng (back up) dữ liệu tại 02 điểm Hà Nội, Hồ Chí Minh và được sử dụng chung Hạ tầng Datacenter, máy chủ, thiết bị an toàn bảo mật, đường truyền mạng của VNPT. Chịu trách nhiệm lưu trữ dữ liệu với mỗi hóa đơn trong vòng 10 năm cho khách hàng. Doanh nghiệp không cần đầu tư chi phí hệ thống: khách hàng.

Cũng giống như phần mềm hóa đơn điện tử meInvoice.vn của MISA; Invoice VNPT kết nối được với phần mềm kế toán Fast nhưng mất phí để kết nối (Phải trả cho Doanh nghiệp cung cấp phần mềm kế toán) và doanh nghiệp phải trả khoản phí tích hợp theo từng user sử dụng.

Share This Post