Tổng quan dự án C Skyview tinh hoa sự sống

Dự án C Skyview ngoài tích hợp chuỗi tiện ích đang dạng, phong phú hứa hẹn hứa hẹn mang đến trải nghiệm đáng sống dành cho cư dân, đồng thời mở ra cơ hội hiếm có cho các nhà kinh doanh bất động sản khi là một trong những căn hộ chung cư cao cấp tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương được khá nhiều khách hàng quan tâm.

Căn hộ C Skyview được đầu tư với số vốn lớn được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, cung cấp hàng trăm căn hộ với diện tích đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu sở hữu của quý khách hàng. Và là dự án đầu tay của Công Ty Cổ Phần Chánh Nghĩa Quốc Cường do ông Nguyễn Quốc Cường đại diện.

Bình Dương hiện nay được xem là trung tâm công nghiệp lớn trên cả nước trong đó có gần 50 khu công nghiệp. Số lượng công nhân ngày càng tăng dẫn đến thiếu nhu cầu về nhà ở. Trong khi các khu vực trung tâm quỹ đất đã eo hẹp. Hiểu được điều này CĐT đã khai thác thế mạnh và đầu tư đúng lúc để mở ra một dự án siêu đẹp cho cư dân.

Thông tin về dự án C Skyview Bình Dương

Tên dự án: C Skyview
Loại hình phát triển: căn hộ và chuỗi tiện ích
Vị trí: Đường Trần Phú, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường
Đơn Vị Phân Phối: Banggiachudautu.vn
Tổng diện tích dự án: 8600m2
Mật độ xây dưng khu căn hộ: 35%
Quy mô dự án căn hộ C Skyview Bình Dương: 2 tháp căn hộ cao 35 tầng
Số lượng căn hộ: 1235 căn
Diện tích trung bình: 55m2 đến 95m2
Hình Thức bàn giao: hoàn thiện cơ bản

Dự án chung cư C Skyview có vị trí đắc địa tọa lạc mặt tiền ngay đường Trần Phú, phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là khu vực có mật độ dân cư đông đúc, là nơi tập trung rất nhiều chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Chính vì thế mà tiềm năng cho thuê ở khu vực này là rất lớn. Điều này cho thấy nếu đầu tư 1 đến 2 căn hộ C Skyview cũng sẽ mang lại lợi nhuận khá cao.

Trong khi Bình Dương có hệ thống hạ tầng giao thông thiết yếu được tập trung đầu tư kết nối các vùng phát triển công nghiệp và đô thị. Nơi đây được Thủ tướng Chính phủ định hướng quy hoạch là một trong các đô thị vệ tinh của TP.HCM. Giao thông ở đây còn được kết nối với các tỉnh, thành lân cận trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đáng chú ý hơn nữa, Căn hộ C Skyview Bình Dương có vị trí huyết mạch khi có kết nối đến quốc lộ 13 – tuyến giao thông chính của Bình Dương giúp di chuyển về các tỉnh lân cận và trung tâm TP.HCM với 45 phút lái xe.

Tìm hiểu : Bảng giá C Skyview

Share This Post