Tìm mua sofa da bò 100% nhập khẩu cao cấp

Tìm mua sofa da bò 100% nhập khẩu cao cấp

Những bộ sofa da bò 100% luôn hấp dẫn người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng giúp không gian sang trọng đẳng cấp đặc biệt là những kiến trúc biệt thự, sẽ đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng những bộ sofa này.

Bất kỳ sản phẩm từ da nào cũng đem tới sự sang trọng, đẳng cấp đặc biệt là sofa da thật nhập khẩu, những dòng sản phẩm từ da tự nhiên luôn có chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao nhất trên thị trường.

Trên thị trường nội thất hiện nay, những bộ sofa da luôn bị làm giả bởi công nghệ tiên tiến và sự ham muốn tiền của của con người, những bộ sofa giả giống thật tới 90% khi nhìn bằng mắt thường nên người tiêu dùng rất sợ bị những nhà cung cấp thiếu uy tín đánh lừa họ khi mua hàng, vì thế cần tìm hiểu kỹ sofa da thật và da công nghiệp để có được sản phẩm tốt nhất.

sofa3

Chất liệu da bò có điểm khác biệt hơn hẳn đối với những sản phẩm khác đó là những sản phẩm da được nhập khẩu từ châu âu sẽ tốt hơn, đẹp hơn hẳn vì nền công nghiệp thuộc da của họ đứng đầu trên thế giới Với kỹ thuật thuộc tiên tiến bậc nhất, thành phẩm là da tấm có độ dày đồng đều khả năng chịu nhiệt cao, bề mặt mềm dẻo.

Những bộ sofa da nhập khẩu cao cấp mang tới sự trải nghiệm tuyệt vời:

Đến với BellaSofa bạn sẽ cảm nhận được đẳng cấp của những chất liệu da mà chúng tôi cung cấp tới bạn. Sự kết hợp giữa da bò cùng với đệm mút cao cấp và hệ thống lò xo giàn cối đem đến cho bạn một sản phẩm không thể hoàn hảo hơn. Sự chắc chắn đến từ khung gỗ, mềm mại đến quyến rũ của da bọc khiến cơ thể như được thả lỏng thư giãn cùng với đệm lò xo đàn hồi tiêu chuẩn.

sofa da that

Cách chọn lựa da của chúng tôi:

Da được lấy từ phần lưng và sườn của con da, qua quy trình thuộc da nghiêm ngặt tạo ra loại da bò có tỷ lệ đồng đều về độ dày và bề mặt đều đặn. Với nguyên liệu da bò Đức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng: chịu được nhiệt độ cao, không thối rữa khi tiếp xúc với nước và các môi trường khác, chịu được tác động phá hoại của vi sinh vật và hơn hết là có độ thấu khí tự nhiên, phân biệt rõ ràng với các loại da giả có độ thở xuất xứ Trung Quốc.

Để có được địa chỉ mua hàng tốt nhất, hãy đến với BellaSofa chúng tôi, với đội ngũ nhân viên tư vấn có kinh nghiệm kâu năm trong lĩnh vực nội thất, họ luôn cập nhật những xu hướng mới để giúp người tiêu dùng bắt kịp được với hiện nay, chính vì thế hãy đến với chúng tôi để được cung cấp sản phẩm chất lượng và giá ghế sofa da thật phải chăng.

Share This Post