Thủ thuật đơn giản để bố trí giường ngủ cho từng kiểu phòng ngủ

Thủ thuật đơn giản để bố trí giường ngủ cho từng kiểu phòng ngủ

Việc thiết kế nội thất thế nào đã khó, việc bố trí những chiếc giuong ngu dep sao cho hợp phong thủy, hợp kiểu cách còn khó hơn, vậy hãy tham khảo bài viết sau để biết cách bố trí giường ngủ thế nào cho từng kiểu phòng ngủ hợp với gia chủ nhất.

Bài trí giường như thế nào giữ vai trò cực kỳ quan trọng bởi chúng không chỉ ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn mà còn ảnh hưởng tới tình cảm vợ chồng, sự may mắn và những luồng khí lưu thông giúp cuộc sống của bạn tốt hơn.

giuong ngu dep

Với mỗi kiểu phòng ngủ đều có những thiết kế khác nhau về kiến trúc, diện tích vì thế cần có những bố trí nhất định giúp bạn có thể phát huy được yếu tố phong thủy cho gia đình, vợ chồng. Vì vậy để khắc phục đảm bảo nguyên tắc và những ưu nhược điểm tận dụng triệt để các góc chết giúp mở ra không gian lưu trưc lớn cho phòng ngủ gia đình thêm thông thoáng.

Sắp xếp giường ngủ dài nhỏ và hẹp: Bạn nên chọn những loại giường đơn hoặc giường tầng để khai thác căn phòng, những loại giường ngủ đa năng này có thể phát huy chiều dọc lợi thế của căn phòng, để tăng thêm chức năng bạn có thể chọn những loại giường ngủ có hộc tủ, phía dưới để đựng đồ đạc thiết yếu đó là những loại giường ngủ có ngăn kéo tphcm giúp căn phòng của bạn gọn gàng hơn.

mau giuong ngu dep bang go

Phòng  có góc âm tường: Góc âm tường ở khu vực không gian nào cũng là vấn đề khó khăn trong trang trí nội thất, để khắc phục những nhược điểm này bạn nên đo đạc lại chính xác các kích thước gó âm tường để chọn mua được giường có thiết kế đơn giản, kích thước hoàn toàn vừa vặn với góc âm này. Để tối ưu cho phần tường trống bạn có thể bố trí một hệ thống tử trên ba ngăn được lắp đặt ngay phía trên, chiếc giường đơn với màu sắc nhã nhặn, vừa vặn với khoảng âm đó là giải pháp tối ưu không gian tốt nhất của căn phòng ngủ này. Hãy biến chúng thành lợi thế trong việc trang trí của bạn.

Phòng có cửa sổ bên hông: Đối với phòng ngủ bạn không thể bỏ qua các vị trí cửa sổ vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ và yếu tố phong thủy của bạn, bỏ qua vị trí dặt kê ngang cửa sổ vô cùng tuyệt vời vị trínày bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn nguồn ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng vừa tốt cho sức khỏe lại có thể đem lại không gian rộng rãi, thoáng mát cho phòng ngủ với ánh sáng tự nhiên.

Trên đây là những tối ưu cho những vị trí bạn có thể đặt giường một cách chính xác vừa tối ưu diện tích lại vừa thích hợp về mặt phong thủy, hãy áp dụng để có được những không gian tốt cho giấc ngủ của mình đồng thời bạn cũng nên tìm hiểu chất lượng giường ngủ gỗ công nghiệp giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn.

Share This Post