Tại sao phải mua phần mềm hóa đơn điện tử Sinvoice ?

Hóa đơn điện tử là gì  –  Trả lời “là hóa đơn được thể hiện dưới dạng dữ liệu điện tử do tổ chức, cá nhân bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ lập, ghi nhận thông tin bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ, ký số, ký điện tử theo quy định tại Nghị định 119/2018/NĐ-CP bằng phương tiện điện tử, bao gồm cả trường hợp được khởi tạo từ máy tính tiền có kết nối chuyển dữ liệu điện tử với cơ quan thuế.”

Hóa đơn điện tử Sinvoice có mã xác thực và hóa đơn điện tử đang được cơ quan thuế khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng. Khi sử dụng hóa đơn điện tử các bạn có thể rút ngắn các quy trình lập xuất hóa đơn, cơ sở dữ liệu thông tin được bảo mật an toàn.

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp giảm thiểu những sai sót, lưu trữ dữ liệu được nhiều hơn, nhỏ gọn hơn thay cho việc bạn phải lưu trữ hàng chục quyển hóa đơn mỗi năm cũng như các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử dễ dàng nhất.

Phần mềm hóa đơn điện tử Sinvoice của tập đoàn nào ?

Phần mềm hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp.

Dịch vụ hóa đơn điện tử SInvoice của Viettel cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Thương hiệu uy tín Viettel luôn cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh… Viettel là Tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

Hạ tầng mạng lớn, bảo mật Khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối… Khả năng phát hành hàng triệu hóa đơn/ngày, hệ thống sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, an toàn tuyệt đối trong việc quản lý, lưu trữ hóa đơn.

Triển khai nhanh, chất lượng Khởi tạo tài khoản cho Doanh nghiệp ngay sau khi ký hợp đồng. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63… Khởi tạo tài khoản cho Doanh nghiệp ngay sau khi ký hợp đồng. Viettel có các Trung tâm CNTT trên khắp 63 tỉnh/Tp, sẵn sàng triển khai, tích hợp khi có yêu cầu, hỗ trợ 24/7.

Cơ hội sử dụng đồng bộ nhiều dịch vụ Viettel là nhà cung cấp đa dịch vụ, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng… Viettel là nhà cung cấp đa dịch vụ, doanh nghiệp có cơ hội dùng nhiều dịch vụ đồng bộ trên hạ tầng mạng lớn của Viettel, với giá ưu đãi (dịch vụ tin nhắn thương hiệu, email server, lưu trữ dữ liệu, kết nối, các dịch vụ hướng đối tượng: trường học, y tế, giao thông,….)

Sinvoice cũng thuộc Top 3 nhà cung cấp hóa đơn điện tử tốt nhất.

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ: Để sử dụng được dịch vụ Khách hàng chỉ cần có máy tính được kết nối Internet. Và gọi ngay số hotline 0961.529.888‬ gặp Mr. Tuấn để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất, các thủ tục gọn gàng triển khai cực nhanh.

Vừa Tiết kiệm thời gian lại Tiết kiệm chi phí và An toàn đây đúng là Giải pháp thông minh nhất dành cho doanh nghiệp của bạn rồi, còn chờ gì mà không liên hệ với chúng tôi.

Share This Post