Tại sao nên chọn mua xe đạp điện HKbike

Để đáp ứng nhu cầu lớn từ người tiêu dùng, thị trường xe điện hiện nay xuất hiện nhiều loại xe đạp điện rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng và cả giá tiền. Mua xe đạp điện để sử dụng đang trở thành trào lưu mới, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng bởi sự tiện dụng, an toàn và thiết kế đẹp mắt.

Những chiếc xe mang thương hiệu lớn nhưng lại có mức giá bình dân phần lớn là xe nhái, chất lượng xe không đảm bảo, trên thị trường Việt Nam vẫn có những sản phẩm xe điện chính hãng như HKbike và người ta có thể mua xe đạp điện ở quảng ngãi với đại lý Hoàn Phước. Với quãng đường đi được lên tới 80-90km/lần sạc nhờ pin Lithium-ion công nghệ FLiP, dòng xe Zinger Extra của HKbike đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Ưu điểm : Đi được quãng đường xa Xe điện được vận hành nhờ năng lượng điện. Xe sử dụng ắc quy thường có quãng đường di chuyển ngắn hơn xe sử dụng pin. Phần lớn khi mua xe đạp điện trang bị ắc quy chỉ có thể chạy trung bình 25-40km/lần sạc. Nếu muốn đi xa hoặc di chuyển nhiều trong ngày, sử dụng xe đạp điện chạy ắc quy sẽ rất bất tiện.

Chế độ bảo hành So với các loại xe điện khác có thời gian bảo hành chỉ từ 6-12 tháng, HKbike có chế độ bảo hành ưu đãi dành cho khách hàng: bảo hành 3 năm cho khung xe và động cơ, 2 năm cho pin và một đổi một trong vòng một năm.

An toàn cho người sử dụng, tốc độ của HKbike Zinger Extra không cao, hơn nữa xe còn được trang bị hệ thống phanh cơ chuyên dùng trên xe máy. Khi phanh gấp, toàn bộ hệ thống điện của xe sẽ bị ngắt hoàn toàn, nên có độ an toàn rất cao.

xedapdienhoanphuoc

Hệ thống showroom lớn Sau chỉ hơn một năm chính thức đi vào hoạt động và tìm kiếm thị trường, từ con số hai showroom ít ỏi tại Hà Nội, HKbike đã phát triển lên tới con số hơn 80 showroom đồng bộ trên cả nước. Khi mua xe điện HKbike, khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng, đồng bộ tại tất cả các showroom của HKbike trên toàn quốc như Hoàn Phước ở quảng ngãi.

Share This Post