Sự khác biệt khi sử dụng sofa phòng khách màu đậm

Sự khác biệt khi sử dụng sofa phòng khách màu đậm

Màu đậm rất ít khi được sử dụng vì đây là những gam màu cá tính, những người bình thường ít hiểu biết về vấn đề trang trí nội thất rất khó kết hợp, nếu không chú ý căn phòng của bạn sẽ bị phá vỡ hoàn toàn. Hãy thử xem việc sử dụng những bộ ghế sofa phòng khách đẹp dưới đây nên kết hợp như thế nào cho đủ nhé.

Bộ ghế sofa có màu xanh bọc nhung xuất hiện trong căn phòng, đây là màu xanh đậm nổi bật trong các gam màu trung tính, chúng không chỉ thu hút về màu sắc, tầm mắt mà còn tạo nên sự phong phú, chủ nhà đã khéo léo bổ sung, kết hợp những chi tiết trang trí khác có màu xanh như rèm, những đồ trang trí nhỏ, tranh nghệ thuật tuy nhiên chúng sẽ có màu nhạt hơn màu của ghế.

sofa phong khach dep

Sofa phòng khách đẹp màu cá tính

Màu đỏ: Trong một vài trường hợp, nếu thích thì không nhất thiết những bộ sofa phong khach cao cap của bạn phải có màu màu trung tính, một chiếc ghế sofa màu đậm, kết hợp với bức tường đỏ tươi sẽ tạo nên sự diên loạn của bạn, hãy lựa chọn những màu nhạt hơn màu tường 1 tông để phù hợp, kết hợp với vị trí đặt trong căn phòng chắc chắn căn phòng của bạn sẽ có sự lôi cuốn nhất định.

sofa phong khach dep

Màu tím hoa cà: Màu tím rất ít khi được sử dụng nhưng nếu kết hợp tốt chúng sẽ tạo nên một cái nhìn sang trọng, dù là chất liệu vải đi chăng nữa thì màu sắc này vẫn quyến rũ đủ sáng để tương phản với những bức tường trong khi vẫn hài hoà về màu sắc, mặt khác nếu sử dụng một vài phụ kiện trang trí bất ngờ hoặc màu lạ mắt sẽ tạo ra một không gian tổng thể, hợp với màu chủ đạo, và màu sắc của khắp căn phòng.

Chi tiết hoa văn: Những chi tiết hoa văn gần đây được bùng nổ, bởi chúng là lựa chọn phù hợp giúp thu hút không gian và làm nổi bật không gian nhà bạn. Cho dù lựa chọn truyền thống, giản dị hay hiện đại đi chăng nữa thì những chiếc ghế sofa có hoa văn vẫn là xu hướng và không bao giờ lỗi mốt.

sofa phong khach dep

Ghế sofa da nhập khẩu màu sẫm: Vẫn là khẳng định đẳng cấp nhất mọi thời đại bộ ghế sofa da nhập khẩu đem tới cho bạn sự sang trọng, quý phái và nâng cao giá trị cho không gian phòng khách, giá trị của chúng đã là điểm nhấn thì việc sử dụng những gam màu đậm sẽ vẫn cá tính hơn, đặc sắc hơn, hiện đại hơn.

Thử thay đổi căn phòng của mình bằng những màu sắc nóng, cá tính nhé, chúng sẽ thay đổi hoàn toàn không gian, tính cách của bạn đấy.

Share This Post