Sử dụng voi làm đồ trang trí nội thất chiêu tài lộc

Sử dụng voi làm đồ trang trí nội thất chiêu tài lộc

Nhắc tới voi trong phong thủy  thì con vật nay có thể mang lại may mắn và thành công về mặt tài chính cho gia đình, chúng biểu chưng cho trí thông minh, sức mạnh và nhân phẩm tuyệt vời chính vì thế để tăng tài lộc thì một số người đã sử dụng do trang tri noi that là tượng voi để giúp có được tài lộc đặc biệt là những gia đình làm kinh doanh.

Trong phong thủy voi cũng gắn liền với khả năng sinh sản, với những ai đang muốn có em bé, hãy đặt 1 đôi voi ở phòng ngủ hay đặt một bức tượng về chúng trong phòng khách, nếu bạn muốn sinh con trai hãy đặt một chú voi ở vị trí dễ thấy trong phòng ngủ, chỉ với một mẹo phong thủy nhỏ bạn đã có thể tạo ra bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút khí tốt đẻ có con.

Voi và sơ đồ bát quái: Bạn có thể sử dụng voi để kích hoạt các khu vực theo sơ đồ bát quoái nhằm nâng cao hiệu quả và mang tới sự hài hòa cho ngôi nhà, ví dụ nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, nên đặt một chú voi ở cung Quan Lộc đó là hướng Bắc khu vực sự nghiệp.

Voi và văn phòng: Voi cũng là người bảo vệ và giữ nhà rất giỏi nếu bạn đang có mong muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở văn phòng, hãy sử dụng decor trang trí M78 của BellaSofa là hai chú voi biểu tượng cho tình đoàn kết yêu thương nhau, voi là con vật được coi là mang lại nhiều may mắn về đường con cái. Sử dụng kết hhợp sức mạnh của con voi này với con voi khác có thể giúp bạn đạt đúng mục đích.

Chất liệu voi: Những decor tượng voi này có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau và mang những yếu tố phong thủy khác nhau, từ đó chúng sẽ tăng cường hiệu quả cho từng khu vực đại diện cho chúng, ví dụ nếu bạn muốn có thêm yếu tố Kim và Mộc thì trưng tượng voi làm bằng kim loại và gỗ sẽ giúp bổ sung yếu tố này cho khu vực bạn cần.

Đặt tượng voi ở vị trí bé ngồi học nhăm tăng cường sự thông minh, điều này không hàm nghĩa là bạn phải đặt những con voi bằng sứ khắp trong phòng, chỉ cần đặt 1 con nhỏ trên bàn cũng mang lại hiệu quả.

Khu vực phía tây sẽ ảnh hưởng đến năng lượng của trẻ em, hãy đặt voi ở khu vực này để tạo ra năng lượng có lợi cho việc học của trẻ con, yếu tố kim loại cũng giúp cải thiện năng lượng của khu vực này.

Để có thể sở hữu những chú tượng voi này hãy truy cập vào website http://sofabella.vn/ hoặc liên hệ địa chỉ:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM Phone:08.38111558

 

Share This Post