Sạc điện thoại không nên bỏ trên giường ngủ

Sạc điện thoại không nên bỏ trên giường ngủ

Thói quen mang theo điện thoại, sạc điện thoại và bỏ trên giường ngủ đẹp của nhiều người trẻ hiện đang âm thầm giết hại chúng ta nhưng có vẻ mọi người đang bỏ qua điều đó.

Đây thực chất là những món đồ hây hại tới cơ thể và cuộc sống sinh hoạt của chúng ta, muốn biết chúng hại như thế nào hãy đọc tiếp những phần dưới đây:

Gây hỏa hoạn: Trong lúc sạc điện thoại khi bạn vừa sạc điện thoại vừa lướt web, cũng có trường hợp do tiện áp quá tải nên gây cháy nổ điện thoại trong khi đó trên chiếc giường ngủ của bạn toàn là thứ dễ  bắt lửa như chăn ga gối nệm.

giuong ngu

Không chỉ có hỏa hoạn: Số liệu khảo sát của những nhà nghiên cứu cho thấy hơn 70% người dân có thói quen mang điện thoại vào phòng ngủ, thói quen này đang giết chết chúng ta hằng ngày những có lẽ chưa ai hiểu ra vấn đề.

Gây khó ngủ: Khi bạn đã ưu tiên cho mình chọn được những mẫu giường ngủ đẹp tphcm trong khi đó trong quá trình sử dụng bạn mang điện thoại vào phòng sẽ khiến não sản xuất ít hóc môn khiến khó  ngủ hơn. Nguyên nhân vì ánh sáng phá ra từ màn hình điện thoại khi chúng ta sử dụng. Ngay cả khi bạn chỉ sạc pin cạnh giường đèn báo hiệu thiết bị đang sạc phát ra bước sóng xanh cũng gây ảnh hưởng nahát định tới nhịp sinh học của con người và hệ quả tất yếu ai cũng nhìn ra được là sẽ dẫn tới trường hợp mất ngủ. Trong khi đó có nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằn những người sử dụng điện thoaọi sau khi tắt đèn ngủ sẽ cảm thất mệt mỏi hơn vào hôm sau cho dù người đó khẳng định họ ngủ ngon giấc.

giuong ngu

Hại mắt: Sau một ngày làm việc bạn ngả mình trên chiếc giường đẹp của mình để thư giãn, việc đặt điện thọai gần giường ngủ khiến chúng ta có thói quen rất xấu đó là hay kiểm tra điện thoại một cách vô thức. Hãy tự giữ gìn sức khỏe của mình và bảo vệ đôi mắt của bạn bằng cách không mang điện thoaọi vào phòng ngủ.

Mang vi khuẩn vào phòng ngủ: Đừng tưởng là chỉ có những chiếc gối, nệm lâu ngày không vệ sinh sẽ có chứa những vi khuẩn nhé, những chiếc điện thoại của bạn cũng chứa rất nhiều vi khuẩn, lượng vi khuẩn này  thậm chí có thể so sánh với lượng vi khuẩn trong bồn cầu, nếu ngủ cạnh chiếc điện thoại thì bạn đang ngủ cạnh vi khuẩn rồi đấy.

Nếu bạn đã chọn được giường ngủ giúp phòng ngủ đẹp như khách sạn rồi để phục vụ cho giấc ngủ của bạn rồi thì hãy chú ý những vật dụng không cần thiết giúp có được giấc ngủ đẹp hơn nhé.

Share This Post