Phong thủy hướng giường ngủ bạn cần chú ý

Phong thủy hướng giường ngủ bạn cần chú ý

Giường ngủ là yếu tố quan trọng nhất trong phòng ngủ, để có giấc ngủ ngon bạn cũng cần chú ý tới phong thủy giúp chủ nhân giữ gìn sức khỏe được tốt nhất.

Vị trí, định hướng chiếc giường theo phong thủy sẽ cho cả gia đình đều hanh thông, thành công trong mọi việc nhất là công việc kinh doanh. Dưới đây là cách sắp xếp giường ngủ cho phong thủy tốt mọi gia đình đều cần biết.

giuong ngu

Đầu giường không đối diện với cửa phòng ngủ: Bạn cần một môi trường yên tĩnh để ngủ, cửa phòng là nơi mà nheièu người ra vào, nếu đầu giường đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ sẽ gây cho người nằm cảm giác không an toàn, lâu dần sẽ dẫn tới cảm giác đau đầu dây thần kinh, nếu không gian nhà bạn không có cách lựa chọn kê nào khác có thể sử dụng một tấm màn hình hoặc rèm để ngăn cách giữa đầu giường và cửa để duy trì sự riêng tư.

Đầu giường không nên kê hướng Tây: Nơi đầu giường được đặt là quan trọng nhất khi xác định phương hướng kê giường, nếu đầu giường của bạn kê hướng tây có thể khiến máu dồn lên não nhiều hơn, gây khó ngủ, vì thế vị trí đầu giường có thể đặt ở hướng bắc hoặc Nam và bạn có thể nằm quay đầu về phía bắc hoặc phía nam để tránh sự quấy nhiễu của địa từ.

Kê giường theo mùa sinh của bạn: Hiện nay những mẫu giường ngủ gỗ khá đẹp vì thế bạn cần kết hợp với giường với phong thủy sao cho phù hợp nhất bạn có thể kê theo ngày sinh của mình nếu bạn sinh vào mùa xuân hoặc mùa hè khoảng thời gian từ 6/3 tpứo 8/8 dương lịch bạn có thể đặt giường quay theo hướng Tây, Bắc, Tây bắc hoặc Đông Bắc. Nếu bạn sinh vào mùa thu hoặc động từ 9/8 tới 5/3 năm sau thì bạn có thể quay theo hướng đông, nam , tây nam hoặc đông nam.

Quy tắc trong phong thủy phòng tắm là yếu tố nước, do đó có thể gây hại cho vị trí thắt lưng hoặc thận của chủ nhân, minh chứng cho viẹc này đó là đã có rất nhiều người ngủ trên chiếc giường kê đối diện trực tiếp với phòng tắm mắc phải các triệu chứng như đau lưng.

Nếu giường đối diện trực tiếp với phòng tắm hoặc kê sát tường phòng tắm sẽ dễ lây tính ẩm ướt, ảnh hưởng tới chất lượng không khí trong phòng ngủ, tăng gánh nặng giải độc ở thận, gợi ý đó là bạn có thể đặt một chậu cây cảnh trong hoặc ngoài phòng tắm để hút lượng ẩm từ phòng tắm tạo ra.

Hiện nay có những mẫu giường ngủ đa năng bạn cũng cần chú ý để kết hợp sao cho chúng phù hợp với phong thủy nhất giúp bạn có thể phát huy hiệu quả trong trang trí nội thất

Share This Post