Nội thất sofa phòng khách cho người mệnh Kim

Nội thất sofa phòng khách cho người mệnh Kim

Với xu thế hiện nay, việc chọn nội thất theo phong thủy được nhiều người áp dụng, với người mệnh Kim nên chọn sofa phong khach màu gì chắc có lẽ nhiều người chưa biết.

Khi dân trí phát triển cho nhu cầu cung và cầu ngày càng gia tăng, không chỉ ở mức độ chất và lượng thì yếu tố thẩm mỹ, hợp gu được tôn lên hàng đầu. Sofa phòng khách đẹp là đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà hiện nay, mỗi bộ ghế lại phù hợp với mỗi gia đình bởi diện tích căn phòng, sở thích người dùng cũng như cung mệnh của người mua, chọn lựa màu sắc ghế phù hợp với cũng mệnh không những giúp tinh thần gia chủ sảng khoái, vui vẻ, yêu đời mà còn mang đến tài lộc cho gia chủ:

Sofa màu xám và trắng: Những màu xám, trắng, bạc, vàng, ánh kim, xanh nhạt, xám có màu sắc màu Kim Loại, với những màu này là màu nhẹ nhàng, mang tới sự tinh tế cao, không quá câu kì, nhiều màu sắc như nội thất đẹp của người mệnh Hỏa, nhưng lại mang dến cho người sử dụng những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi đầy bon chen trong cuộc sống thường ngày.

Sắc trắng, xám là hai màu sắc sở hữu bản mệnh Kim, bộ ghế có màu trắng hoặc xám không những hỗ trợ tốt cho nguồi mệnh Kim, mà còn làm nên một không gian sang trọng, thoáng đãng và làm nổi bật gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ trong trang trí nội thất, các bạn có thể kết hợp một số màu sắc khác bổ trợ  để ghế bớt đơn điệu hơn.

sofa goc

Nội thất đơn giản mang lại giá trị sử dụng cao, không quá cầu kỳ nhưng tạo những dấu ấn riêng, màu trắng tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thanh thoát hơn sự sang trọng, tinh khiết màu trắng thường được sử dụng màu nền làm tôn lên các đồ vật trang trí nội thất giản dị, tạo điểm nhấn trong không gian.

Theo phong thủy Thổ sinh Kim, chính vì thế màu sắc của Thổ là vàng và nâu cũng sẽ rất tốt cho người mệnh này, giúp tăng thêm năng lượng cũng như khí cho gia chủ. Màu vàng thường được dùng trong phong cách cổ điển hoặc quý tộc, tạo một không gian sang trọng, quý phái, còn màu nâu lại mang tới một không khí trầm ấm, thân thiện.

Xanh lá cây: Kim khắc Mộc vì vậy không nên chọn ghế sofa phòng khách hiện đại màu xanh cho căn phòng, sự nghiệp, công danh của bạn sẽ bị giảm sút.

Việc chọn màu của ghế sofa phòng khách đẹp ra sao cũng ảnh hưởng tới vận may, may mắn cho gia đình bạn vì thế cần chú ý để có được bộ ghế tuyệt vời nhất cho gia đình mình nhé.

Share This Post