Những ý tưởng thiết kế cho những ai thích căn hộ màu trắng

Những ý tưởng thiết kế cho những ai thích căn hộ màu trắng

Bất kể không gian nào trong ngôi nhà này cũng để màu chủ đạo là màu trắng hoàn toàn mà không hề nhàm chán nhờ với những ý tưởng trang trí dưới đây

Tạo bố cục đẹp mắt: Để không mang tới cái nhìn đơn điệu, bạn có thể lên ý tưởng trang trí cho nó bằng cách tạo nên cố cục của căn phòng, nó có thể là bộ đồ giường ngủ bằng gỗ, khăn trải giường bằng lông hoặc sử dụng gối có màu sắc sỡ, các chi tiết bằng kim loại như vàng, đồng và các loại gạch lát bắt mắt có nhiều cách để tạo nên một bố cục hoàn hảo.

Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào không gian mà bạn đang muốn làm nổi bật, nếu đó là một phòng ngủ thì vải dệt bằng lục hoặc nhung tạo nên sự ấm cúng sẽ là đủ, nếu đó là một phòng tắm, thì lát trắng bắt mắt cũng là những gì bạn cần, thêm vào đó chút gỗ trắng hoặc gạch sẽ càng tuyệt vời hơn, bằng cách làm như trên phòng của bạn sẽ trông tinh tế, trung tính nhưng lại bắt mắt hơn, bạn sẽ trnáh được những cái nhìn bố cục nhàm chán đấy.

Xem thêm: Ghế sofa góc đẹp không chỉ kê trong nhà

Nền đậm: Nếu bạn đã chọn một căn phòng màu trắng, tại sao không thử sáng tạo sàn nhà với thứ gì đó đậm và ngược lại để làm cho căn phòng sáng lên? Bạn có thể sử dụng sàn gỗ màu sẫm, một số loại gạch độc đáo và bắt mắt, bất kỳ loại đá: đá cẩm thạch và thậm chí các sàn gỗ thông thường đã được nhuộm lại hoặc vẽ lại bởi bạn. Một chút sàn tối hoặc đầy màu sắc có thể giúp căn phòng trắng của bạn nổi bật, ngay cả khi phần còn lại đều rất đơn giản.

Tạo điểm nhấn cho bức tường: Các tác phẩm nghệ thuật trên tường là một trong cách được sử dụng để giải quyết rất nhiều vấn đề, từ việc tạo ra không gian sáng tạo và đậm hơn giúp che dấu sự không hoàn hảo trên tường. Chọn bất kỳ bức tranh tường nào mà bạn thích đảm bảo rằng nó phù hợp với không gian của bạn: nó có thể là hình ảnh của đầu một món đồ chơi cho phòng trẻ em, bức tường thư viện màu đen và trắng, là bức tranh tường trừu tượng mà bạn có thể in ra bất kỳ ở đâu. Hay chính khung hình của gia đình hoặc là bạn. Đây là một trong những ý tưởng rẻ nhất mà lúc nào cũng đảm bảo sẽ bắt mắt, bất kể về phong cách hay màu sắc mà bạn chọn.

Share This Post