Những ý tưởng mới lạ cho kệ ti vi

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, mỗi gia đình đều có ít nhất 1 cái ti vi trong nhà. Và nếu đã sở hữu ti vi thì không thể thiếu được chiếc kệ ti vi. Kệ ti vi chắc cũng không còn xa lạ với mọi người nhưng để lựa chọn và có những ý tưởng sáng tạo khi sử dụng nó thì chắc chưa được nhiều người để ý.

Kệ ti vi là gì

Kệ ti vi chắc chắn là phải liên quan đến chiếc ti vi rồi. Đây là món đồ để hỗ trợ cho việc kê đặt và trang trí cho ti vi. Với những không gian nhà hiện đại sẽ không thể thiếu được kệ ti vi. Vì vậy nó cũng được xếp vào trong những món đồ nội thất quan trọng dù có thể là nó rất nhỏ bé so với những đồ vật khác.

nhung-y-tuong-moi-la-cho-ke-ti-vi-1

Kệ ti vi hiện nay có nhiều kiểu dáng thiết kế từ kiểu dáng tủ ngang đặt ti vi ở trên mặt. Hoặc cũng có thể là dáng kệ treo tường và đặt ti vi vào bên trong. Mỗi kiểu dáng sẽ có một lợi thế riêng và phù hợp với những không gian khác nhau. Chất liệu để làm ra kệ ti vi cũng khá đa dạng từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và chắc chắn, chất liệu gỗ công nghiệp hiện đại giá thành rẻ. Cũng có thể là chất liệu nhựa nhiều màu sắc, hoặc chất liệu sắt, inox với những phong cách độc đáo.

Những ý tưởng mới lạ cho Kệ ti vi

Tuy kệ ti vi là để phục vụ cho việc kê đặt ti vi, nhưng nếu chỉ khai thác mỗi một nhiệm vụ này thôi thì kệ ti vi sẽ rất lãng phí và đơn điệu. Bạn có thể áp dụng các ý tưởng khác nhau đối với kệ ti vi để tạo cho không gian nhà mình sự mới lạ. Ví dụ bạn có thể kết hợp kệ ti vi với tủ trang trí và đựng đồ. Với thiết kế này không gian phòng khách sẽ trở nên gọn gàng hơn. Nhưng những chiếc tủ kết hợp kệ ti vi này sẽ không phù hợp với không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn.

nhung-y-tuong-moi-la-cho-ke-ti-vi-2

Kệ ti vi có thể thiết kế thêm các kệ để bày đồ trang trí. Những lọ hoa, tranh ảnh hoặc đồ kỉ niệm sẽ làm không gian phòng khách thêm ý nghĩa hơn. Bạn có nghĩ đến việc kết hợp kệ ti với với kệ trưng bày rượu không. Ý tưởng này chắc chắn cánh mày râu sẽ rất thích đấy, nó sẽ tạo ra sự độc đáo mới lạ cho phòng khách.

Kệ ti vi tuy nhỏ mà có võ, nếu bạn biết cách sẽ khai thác được nhiều chức năng từ sản phẩm này. Hãy lựa chọn một sản phẩm thích hợp để làm bạn đồng hành cùng chiếc ti vi và cùng làm đẹp cho không gian phòng khách của gia đình nhé.

Post Comment