Những nguyên tắc phong thủy trong trang trí nội thất có lợi

Những nguyên tắc phong thủy trong trang trí nội thất có lợi

Phong thủy có ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của mọi người, chính vì thế trong trang trí nội thất bạn cần phải chú ý. Nếu bạn muốn đường tình duyên của mình suôn sẻ, thuận lợi hơn hãy tham khảo những điều dưới đây.

Sử dụng thảm: Trong phong thủy đừng bao giờ đặt tất cả các đồ nội thất của bạn sát tường, các đồ nội thất nên được sắp xếp để hỗ trợ cho việc giao tiếp, vì vậy không nên để ý đến vị trí các  bức tường, thay vào đó hãy đặt ít nhất là chân trước của nội thất lên trên thảm chứ không chỉ xung quanh thảm, mọi người sẽ ngồi đó và nói chuyện với nhau.

phong-khach-dep-sang-trong-va-duyen-dang-1

Thêm đồ trang trí nội thất màu hồng: Màu hồng tượng trưng cho các mối quan hệ, tình yêu, niềm vui, hạnh phúc và sự lãng mạn nên là một trong những màu tốt nhất để trang trí phòng ngủ, điều đó không có nghĩa là bạn cần phải trang trí màu hồng cho cả căn phòng, hãy sử dụng màu này làm điểm nhấn với mẫu giường ngủ đẹp tphcm cho căn phòng của bạn .

Thêm nội thất trong phòng ngủ: Để bắt đầu mối quan hệ thì không nên để những hình ảnh đơn độc xung quanh mình, hãy tránh để ghế đơn ở góc, những tấm ảnh một mình hay những bức họa thể hiện sự cô độc, việc tạo năng lượng lứa đôi xung quanh bạn là rất quan trọng, nếu không thì sẽ bất lợi cho tình duyên, hãy thêm một chiếc ghế nữa ửo chỗ ngồi của bạn, đặt các đồ đôi ở bàn đầu giường và mọi nơi trong không gian nhà bạn.

Tạo không gian dành cho người khác: Những người độc thân thiết kế phòng cho những người độc thân, hãy sử dụng chiếc ghế, bàn và giường ngủ đẹp, đầu giường hãy dành một ngăn trống trong tủ quần áo chẳng hạn, đừng để đồ đạc của bạn đầy ắp lên hết mà hãy để không gian trống cho người khác trong tương lai, điều đó không có nghĩa là phải có đủ không gian cho hai người mà là tạo không gian cho cơ hội đến với chính bạn.

trang-tri-nha-voi-giay

Tập trung sự chú ý vào nhau: Phòng ngủ không nên chú trọng vào không gian nhìn hay các tivi mà cần khơi dậy đam mê, sự trẻ trung để tăng lên sự gần gũi riêng tư, hã che cửa sổ bằng những tấn rèm có màu sắc ấm cúng, gợi nhứo sự lãng mãn . Việc loại bỏ tivi trong phòng ngủ không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho tình duyên của bạn. Thay vì sử dụng những thiết bị điện tử hãy thay bằng những bức tranh tượng trưng cho tình yêu để có lợi cho bạn hơn.

Để đường tình duyên của bạn tốt hơn, hãy tham khảo bài viết trên, chắc hẳn bạn sẽ thoát khỏi tình trạng độc thân hiện nay đấy nhé tham khảo xu hướng phối màu năm mới 2017 để tham khảo.

Share This Post