Những nguy cơ gặp phải khi mua giường ngủ thanh lý

Giường ngủ là nội thất gắn liền với quãng thời gian nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng của con người, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Tuy nhiên vì muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều gia chủ lựa chọn mua giường ngủ thanh lý. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguy cơ có thể gặp phải khi mua giường cũ qua bài viết dưới đây nhé!

nhung-nguy-co-gap-phai-khi-mua-giuong-ngu-thanh-ly-1

Cẩn trọng khi mua giường ngủ thanh lý

Mua giường ngủ thanh lý không đảm bảo chất lượng

Thanh lý giường ngủ trên thị trường nội thất không phải hiếm gặp. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bán giường. Các cửa hàng nội thất đứt mẫu, cuối năm xả hàng lấy diện tích bày hàng mới hay chủ sử dụng mua về nhưng không còn nhu cầu dùng nên muốn bán đi. Bên cạnh đó, cũng có những cửa hàng nội thất muốn xả hàng lỗi, sửa chữa lại để tránh bị phát hiện rồi thanh lý giá rẻ lấy vốn.

Nếu không tìm hiểu rõ nguồn gốc thanh lý giường ngủ có thể bạn sẽ mua phải giường ngủ kém chất lượng. Nhiều cửa hàng quảng cáo hàng thanh lý chất lượng, gỗ tự nhiên bền đẹp nhưng không phải gia chủ nào cũng biết cách phân biệt các dòng gỗ với nhau, nhiều khả năng mua phải gỗ kém chất lượng.

nhung-nguy-co-gap-phai-khi-mua-giuong-ngu-thanh-ly-2

Giường ngủ gỗ thanh lý cần được chọn lựa kĩ càng

Mua giường ngủ thanh lý với giá cao hơn

Mục đích của việc mua giường ngủ thanh lý chính là để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nhiều gia chủ mua phải hàng đểu, hoặc mua phải giưỡng gỗ không đúng chất liệu như aungr cáo. Ví dụ quảng cáo gỗ dỗi nhưng thực chất là xoan đào, hay bị chen lẫn gỗ tạp vào nội thất gỗ cao cấp,… Nếu không may gặp phải tình trạng này bạn sẽ càng tốn kém chi phí hơn.

Giường ngủ khung gỗ kém chất lượng khiến gia chủ phải thay mới hoặc sửa chưa thường xuyên, điều này càng gây tốn kém hơn so với việc bạn mua giường mới ngay từ ban đầu.

Mua giường ngủ thanh lý ảnh hưởng đến phong thủy

Giường ngủ thanh lý chính là nội thất đã qua sử dụng hoặc là đồ cũ. Trong phong thủy phòng ngủ, giường chính là nội thất quan trọng nhất và có tác động nhiều nhất đến phong thủy. Bởi vậy dùng đồ cũ khiến cho các luồng vận khí bên trong bị ảnh hưởng.

Nhiều trường hợp, giường cũ còn gây tác động xấu, mang lại điều rủi cho người sử dụng. Bởi vậy mà với nhiều người, dùng giường cũ trở nên kiêng kị.

Qua những chia sẻ trên đây hy vọng bạn sẽ có quyết định về việc có nên chọn mua giường ngủ thanh lý hay không. Chúc bạn sẽ mua được nội thất ưng ý và hoàn hảo cho phòng ngủ nhà mình.

Post Comment