Những lý do bạn nên lựa chọn chiếc sofa giường của SofaBella

Những lý do bạn nên lựa chọn chiếc sofa giường của SofaBella

Nội thất thông minh, đa năng hiện nay được mọi người ưa chuộng không chỉ vậy chúng khiến căn nhà trở nên thông minh, sang trọng và hiện đại, Sofa giường là thiết bị như vậy, chúng đang trở thành xu hướng sử dụng nội thất trong năm 2016 này.

Với sản phẩm quen thuộc với mọi gia đình vì ưu điểm hữu ích chúng mang mục đích tiết kiệm không gian cũng như chi phí sắm nội thất, ai cũng có thể sửu dụng chúng với mục đích tiếp khách và đôi khi còn là một chiếc giường lý tưởng:

sofa giuong

Ghế sofa giường cao cấp

Với chiếc sofa giường cao cấp bạn có thể sử dụng chúng vừa là nơi tiếp khách trò chuyện, tạo nên mối thâm tình, thâm giao giữa chủ nhà và khách, có khi lại là nơi ngả lưng của vị khách nào đó trong nhà trong trường hợp không báo trước.

Hơn nữa chúng tiết kiệm chi phí sắm nội thất cho bạn. Thông thường bạn cần chuẩn bị 2 khoản tiền để mua giường và sofa thì với sản phẩm thông minh này bạn có thể chỉ cần một khoản tiền trong số đó đã có thể sở hữu hai món đồ.

Sản phẩm của SofaBella luôn chất lượng và hướng tới người tiêu dùng, những sản phẩm của chúng tôi tự sản xuất hoặc nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu mang lại cảm giác an tâm khi sử dụng sản phẩm của quý khách hàng. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi được kiểm duyệt thông qua một quy trình từ sản xuất nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra độ bền của sản phẩm khi xuất xưởng sau đó mới đến tay người tiêu dùng.

ghe sofa giuong

Chúng tôi luôn đem tới cho quý khách những mẫu mới, đa dạng, đẹp, thông minh và có thể thay thế cho một chiếc giường ngủ khi cần thiết, đây cũng là phương pháp hữu ích để bố trí cho căn phòng heo hẹp về mặt diện tích, lợi ích hai trong 1 sẽ có thể tận dụng triệt để giúp xoá đi nhược điểm của căn phòng.

Thao tác để biến từ chiếc ghế sofa phòng khách thành chiếc sofa giường rất nhanh chóng, gọn gàng bạn có thể chỉ với thao tác kéo ra, kéo vào và gấp gọn là có thể trở thành chiếc giường ngủ thật êm.

Nếu có nhu cầu về ghế sofa giường thông minh hãy liên hệ với SofaBella để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Với những chiếc giường này bạn có thể thoải mái làm những gì mình thích mà không ảnh hưởng tới không gian hoặc kết cấu của căn phòng.

Xem thêm: Những bộ ghế sofa phòng khách mang phong cách cổ điển

Share This Post