Những lý do bạn nên sử dụng bộ ghế sofa phòng khách bằng vải

Những lý do bạn nên sử dụng bộ ghế sofa phòng khách bằng vải

Ghế sofa phòng khách bằng vải đã và đang có nhiều người tin dùng bởi những bộ ghế này có chất lượng tốt, giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Hơn vậy những bộ ghế này lại phù hợp với thời tiết nhiệt đới gió mùa của Việt Nam hiện nay.

Có nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng: Với vỏ bọc bằng vải bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho bộ sofa của mình. Có rất nhiều loại vải sử dụng làm bọc ghế sofa, vải bố, vải nhung, vải nỉ, vải tự nhiên, mỗi loại đều có những tính chất phù hợp với từng hoạt động, từng không gian của bộ ghế sofa.

sofa vai

Phù hợp với nhiều kiểu dáng: Bất cứ kiểu dáng nào cũng có thể sử dụng được vải để bọc từ những bộ ghế sofa góc đẹp đến bộ sofa gỗ đều có thể dùng vải làm vỏ bọc, thông thường với những kiểu dáng khác nhau sẽ vải có kích thước khác nhau để làm, chính vì thế mà bao giờ những bộ ghế lớn, kiểu dáng cầu kỳ bao giờ cũng có giá mắc hơn những bộ ghế đơn giản.

Phù hợp với thời tiết ở Việt Nam: Thời tiết Việt Nam có tính chất nhiệt đới gió mùa, chính vì thế mà chất liệu vải bố với tính năng ưu Việt mềm mại, thoáng mát, khả năng thấm hút nước, mồ hôi cao phù hợp với khí hậu mưa, nắng thất thường tại Việt Nam, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc, đặc biệt là khâu vệ sinh và thay vải bọc được dễ dàng. Với sofa da chúng ta không được sử dụng máy hút bụi, máy sấy nhưng với vải thì khác bạn có thể sử dụng mà không cần lo nghĩ chúng bị phai màu hay bị nổ khi tiếp xúc với nhiệt độ cao như những bộ ghế làm bằng da.

sofa vai

Màu sắc đa dạng: Sự đa dạng về màu sắc, và hoa văn trang trí của vải đã làm không gian trở nên sống động hơn bao giờ hết, chúng thổi luồng hơi mới cho căn phòng khách thêm mới, đem đến nét đẹp hiện đại cho không gian sống và giúp bạn có cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc và đặc biệt bề bỉ với thời gian.

Sofa vải cũng là một trong những loại bàn ghế sofa giá rẻ hcm đây cũng là một trong những tiêu chí để người tiêu dùng lựa chọn. SofaBella tự hào là điểm cung cấp, phân phối các loại sofa chất lượng, cao cấp nhất trên thị trường nội thất.

Share This Post