Những lỗi thường mắc phải khi thiết kế phòng khách

Những lỗi thường mắc phải khi thiết kế phòng khách

Để không lãng phí thời gian và công sức bỏ ra khi tiến hành thiết kế phòng khách, bạn cần chú ý đến một số lỗi cơ bản thường mắc phải sau đó để có được một không gian ưng ý.

Không lên kế hoạch: Một lõi cơ bản mà các gia chủ thường mắc phải khi thiết kế hoặc sửa sang cải thiện phòng khách là việc không lên kế hoạch trước khi tiến hành, điều này dễ dẫn đến lãng phí thời gian và chi phí vì bạn thường mua sắm quá nhiều đồ không cần thiết hoặc không cân nhắc đến diện tích không gian, vì thế trước khi bắt tay vào thiết kế sao cho khoa học, từ những vật dụng thiết yếu như sofa, kệ tivi tới những phụ kiện trang trí để có được căn phòng hoàn hảo nhất.

thiet ke nha pho voi tong mau vang

Lạm dụng quá nhiều chi tiết: Việc không lên kế hoạch nên dẫn tới bạn mua sắm quá nhiều mà không định hình được món đồ mình mua nên để ở đâu, kích thước có vừa với không gian của bạn không, và màu sắc có phù hợp với màu chủ đạo không? Đó là sẽ dẫn tới không gian của bạn có cách sắp xếp không hợp lý , nên bạn nên biết cách kết hợp và tiết chế chọn lọc khi mua sắm để có thể xác định được phong cách và tạo không gian thoải mái cho phòng khách gia đình mình.

Lựa chọn sai kích thước: Việc lựa chọn sai kích thước đã xảy ra ở rất nhiều người, vì vậy khi chọn mua bạn cần chú ý đến yếu tố diện tích không gian để lựa chọn được phù hợp, thực tế vẫn có nhiều gia chủ lựa chọn những món đồ nội thất quá cỡ khiến căn phòng trở nên chật chội, những ghế sofa phòng khách nhỏ có kích thước quá nhỏ lọt thỏm giữa không gian rộng rãi của phòng khách.

sofa phong khach dep

Không linh hoạt: Không gian phòng khách của bạn chỉ là nơi đón tiếp khách đến chơi nhà mà nó còn là không gian chung của gia đình, vì vậy khi thiết kế bạn cũng nên tính đến yếu tố linh hoạt có thể dễ dàng thay đổi vị trí để mang đến cảm giác tươi mới cho gia đình bạn mỗi ngày, giúp có được phòng khách đẹp hơn.

Trên đây là những điều bạn cần phải lưu ý những lỗi bạn thường mắc phải khi thiết kế phòng khách, những lỗi này bạn cần chú ý để không gian tiếp đón những vị khách của bạn được hoàn hảo hơn, cần tránh tuyệt đối những ý trên để có được phòng khách thật tuyệt vời cho gia đình mình, không chỉ có không gian đẹp mà còn đúng phong thủy mang lại may mắn cho moi người trong gia đình bạn tham khảo decor trang trí nhà bằng khung tranh.

Share This Post