Những điều bạn chưa biết về ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Những điều bạn chưa biết về ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Sofa nhập khẩu phần lớn làm từ nguyên liệu cao cấp, sản phẩm này có đặc tính mềm mịn tự nhiên 100% được làm từ da động vật hoặc những nguyên liệu cao cấp khác, sử dụng bô ghế ưng ý chắc chắn sẽ làm ngôi nhà của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Những ưu điểm của bộ sofa da được nhiều người ưa thích:

Giống như những lớp da trên cơ thể người chúng ta, những sản phẩm nội thất được làm từ chất liệu da cao cấp sẽ đem lại cảm giác thoáng khí khi sử dụng về mùa đông sản phẩm trở nên ấm áp hơn, về mùa hè mát mẻ giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn rất nhiều.

Các dòng ghế sofa nhập khẩu khẩu cao cấp đều có nguồn gốc khác nhau, tuy nhiên những thương hiệu lớn họ đều cam kết nhập khẩu chính hãng như Ý, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản,…. đã qua kiểm chứng C/O giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa rõ ràng, cùng chứng chỉ C/Q giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa, chính điều này đã giúp cho các gia đình hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho ngôi nhà của mình sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, an toàn và bền lâu,

Ghế sofa da thật có thể đặt trong những khhông gian phòng khách cũng có thể sử dụng ở văn phòng, phòng làm việc cao cấp thể hiện đẳng cấp của chủ căn phòng một cách rõ ràng nhất. Sofa nhập khẩu không chỉ làm từ da mà có thể làm từ các chất liệu khác nhau, các chất liệu này đều giúp tăng thêm giá trị, đẳng cấp và sự sang trọng của bộ ghế. Khi  sử dụng các bộ sofa được làm từ da thật thường có đặc tính màu sắc khác biệt do đó là sản phẩm của tự nhiên, không chịu tác động của các vật liệu khác.

Là một trong những bộ ghế luôn được mọi người chấp nhận trong mọi hoàn cảnh, tuy nhiên do vấn đề về giá cả mà nhiều người không có cơ hội sử dụng, chính vì thế loại da công nghiệp ra đời giúp những người thích sử dụng đồ da nhưng không có khả năng kinh tế có thể sử dụng được một cách hợp lý.

Luôn giúp cho các gia đình có những lựa chọn, tìm hiểu về loại sofa da cao cấp nhập khẩu chính hãng chất lượng cao này, quý khách có thể liên hệ ngay với BellaSofa để đặt hàng và nhập hỗ trợ tư vấn từ dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Bellasofa là thương hiệu nội thất hàng đầu Châu Âu với thiết kế sang trọng, đẹp, luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho người tiêu dùng hiện nay, chúng tôi hân hạnh và vui mừng được phục vụ quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi qua số 08.38308624 để được tư vấn.

Share This Post