Những cách kết hợp với ghế sofa màu đem và rèm cửa

Những cách kết hợp với ghế sofa màu đem và rèm cửa

Dù thiết kế bài trí theo phong cách nào bạn cũng có thể sử dụng những bộ ghế sofa màu đen cho trung tâm phòng khách chỉ cần bạn kết hợp với những yếu tố như rèm cửa với màu sắc khác để tạo nên một không gian phù hợp.

Trang trí theo tương phản: Đối với phòng khách mang phong cách hiện đại bạn cần sử dụng rèm cửa màu trắng bên cạnh bàn ghế sofa màu đen, trong một căn phòng nhỏ rèm cửa màu trắng tuyệt đối sẽ không ảnh hưởng đến tầm nhìn, tạo không gian mở, trong phòng lớn hơn bạn có thể chọn rèm vải hoặc màn cửa làm bằng vải  bạt hoặc vải lanh tùy thuộc vào thảm và đồ nội thất khác, rèm cửa màu trắng sẽ giúp căn phòng tránh sự tối tắm cho bàn ghế sofa nằm chính giữa nhà.

ghe sofa

Sử dụng những gam màu đậm và hiện đại: Để tạo không gian hiện dại, bạn cần kết hợp với bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện đại đẹp màu đen với màu của rèm cửa chắc chắn là hướng đi hợp lý, chọn rèm cửa màu đỏ là một quyết định khá táo bạo nhưng chúng làm nổi được cá tính cho căn phòng, sử dụng những bức tường và sàn trắng để giữ ghế, bạn có thể sử dụng cả màu sắc pha trộn và màu trơn, để tạo nên sự phù hợp đối với sở thích của bạn, rèm cửa màu xanh lá hay màu trắng sẽ mang tới sự tươi sáng trong khi màu hồng lại tạo căn phòng vẻ mơ mộng, nữ tính.

Màu tự nhiên: mọi người thường nghĩ sofa màu đen tất khó kết hợp tuy nhiên để giảm độ tương phản và tạo mềm mại thì nên chọn rèm cửa màu sắc tự nhiên, hãy tìm rèm cửa màu be nhạt hoặc màu cát để dung hào không gian, thứ nhất không gian trung tâm là màu đen nhưng không u tối, thứ hai cả gian phòng sẽ chìm trong sự tinh tế và giản dị.

ghe sofa

Tìm rèm có họa tiết: nếu chiếc ghế sofa phòng khách đen được đặt trong không gian màu trắng với những bức tường và sàn trắng bạn có thể thêm họa tiết cho rèm cửa để tạo thêm điểm nhấn, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm rèn trắng nhưng ít tương phản để tránh loạn thị giác, họa tiết chủ yếu trang trí. Việc sử dụng đồ trang trí nội thất có họa tiết hoa văn cũng là xu hướng sử dụng nội thất cho năm 2016 vừa qua, bạn đừng nghĩ là chúng lỗi mốt nhé vì xu hướng nội thất sẽ kéo dài trong một thời gian dài.

Nếu bạn có được bộ ghế sofa sang trọng màu đen rồi, hãy có cách trang trí thật tuyệt để phát huy tác dụng của chúng, đừng ngần ngại sử dụng cách trên nhé, bạn sẽ thấy bất ngờ cho mà xem.

Share This Post