Mua đồ trang trí nội thất bằng gối cho mùa hè ở TPHCM

Mua đồ trang trí nội thất bằng gối cho mùa hè ở TPHCM

Mùa hè đang đến gần vì thế cần trang trí không gian nhà sao cho phù hợp, xua đi những cái nắng bí bách vì thế đồ trang trí nội thất sẽ phát huy hiệu quả ý tưởng cả bạn.

Tiêu chí chọn đồ trang trí cho mùa hè:

Trước đây chiếc gối được sử dụng đơn thuần chỉ để gối đầu và chỉ được đặt tại phòng ngủ thì nay gối đã hóa thân thành vật trang trí cực kỳ đẹp mắt, những chiếc gối bắt đầu lấn sân ra khắp ngôi nhà từ phòng khách cho tới phòng đọc sách hay phòng làm việc. Tuy nhiên, mùa hè gối trang trí sẽ làm bạn thấy cảm giác nắng nóng vì thế chọn làm sao để giảm bớt đi nhược điểm này của mùa hè?

  • Chọn loại gối có trang trí không cầu kỳ, quan trọng là chất liệu phải mềm và mát.
  • Tùy theo màu sắc, độ sáng tối và kích thước của từng loại vật dụng cần tạo điểm nhấn hoặc gian phòng và tính cách của người sử dụng.
  • Chọn những chiếc gối có kiểu dáng đẹp và màu sắc khác nhau tùy vào màu sắc của đồ nội thất.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đồ trang trí nội thất phòng khách bằng gối trang trí lại không hề đơn giản, nhất là để chống chọi với thời tiết nắng nóng của mùa hè, bạn cần biết phối hợp màu sắc, hao văn gối sao cho thật phù hợp.

Sản phẩm gối rất đa dạng cả về kiểu dáng và màu sắc nhưng nhìn chung mọi người đều thích những mẫu họa tiết hoa văn, hình trái tim, lượn sóng, kẻ caro, hình hoa,…. đến những chiếc gối đơn sắc gối dành cho mùa nóng nên là những màu trung tính, tươi mát như vàng chanh, xanh lá, xanh lơ, trắng rất được ưa chuộng, chất liệu cũng nên mềm và mỏng, trnahs những loại vải quá dày đó là những decor mà mọi người yêu thích.

Tùy vào kích thước của sofa để bạn có thể chọn decor trang trí nhà bằng gối phù hợp nhất, chọn những chiếc gối trang nhã với hoa văn may thêu lịch sự, bạn sẽ khiến sofa trở nên hiện đại và sang trọng, hoặc những chiếc gối in những các loại hoa, màu sắc tươi sáng tạo cảm giác tự nhiên mát mẻ.

Bạn cũng có thể tảo a sự kết hợp ấn tượng thông qua sự tương phản màu sắc giữa gối và vật thể được trang trí, chẳng hạn có thể kết hợp màu vàng và màu xanh lá cây, nếu các bức tường được sơn màu vàng và các đồ nội thất cũng theo tông vàng và những chiếc gối mang sắc thái xanh lá làm gian phngf trở bừng sáng.

Để có thể tham khảo mẫu gối hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Share This Post