Một số lưu ý cho phòng khách có phong thủy hoàn hảo với sofa da

Một số lưu ý cho phòng khách có phong thủy hoàn hảo với sofa da

Một bộ sofa da sẽ thể hiện được đẳng cấp và giá trị của chúng, nhưng nếu không đúng phong thủy thì cũng sẽ giảm bớt giá trị của chúng, hãy xem những lưu ý dưới đây để biết xem bạn còn cần những yếu tố nào trong phong thủy nhà bạn nhé.

Cân bằng yếu tố âm dương: Phòng khách nên cân bằng được hai yếu tố âm và dương. Thêm một chút dương hoặc một năng lượng tích cực cũng là điều cực kỳ có lợi, điều này có thể thực hiện bằng việc sơn một bức tường màu đỏ nổi bật khác hẳn với những bức tường còn lại, hoặc thêm một chiếc đèn chùm hay một số đồ vật chuyển động. Nếu bạn thêm một chiếc đèn chùm lưu ý không rọi chúng thẳng vào bộ ghế sofa da nhập khẩu của bạn vì nhiệt từ đèn phát ra sẽ làm khô và làm da nứt nẻ.

sofa goc

Vải thiện góc may mắn cho phòng khách: Theo bạn thì góc nào sẽ là góc may mắn cho căn phòng khách? Đó là góc mà đối diện và chéo với cửa ra vào của căn phòng, nếu góc này nằm ở phái Tây Nam, Tây và Tây Bắc hoặc Đông Nam bạn nên thêm một số đồ trang trí nội thất bằng thủy tinh như một chiếc bình pha lê, đá quý hay một lọ hoa bằng thủy tinh đẹp cũng rất tuyệt vời cho căn phòng của bạn.

Trong trường hợp góc may mắn của bạn ở phía Nam, Tây Nam  thì một chiếc đèn tại khu vực đó là vô cùng phù hợp, nếu góc may mắn nằm ở phía bắc, hãy làm một tiểu cảnh giống như một đài phun nước mini tại đó, nếu góc của bạn nằm ở hướng Đông hoặc đông nam thì một chậy cảnh hay lọ hoa đều là sự lựa chọn hợp lý nhất cho căn phòng của bạn trở nên may mắn.

sofa-da-bo1

Thay đổi và cải thiện phong thủy cho phòng khách thường xuyên: Bộ sofa da giá trị của bạn không thể thay đổi nhưng bạn có thể thay đổi theo hướng khác đó là thay đổi không gian căn phòng. Trong trường hợp căn nhà của bạn có phòng vệ sinh nằm ở hướng Đông căn nhà bạn muốn bài trí phong thủy ở hướng này với mong muốn mang lại sự may mắn, thịnh vượng bình yên bằng phong thủy góc phía tây bạn nên đặt một đồ vật kim loại haowjc đồng tiền xu của Trung Quốc trong khu vực vệ sinh. Thay vào đó hãy đặt những đồ vật này tại góc phía đông hoặc tây của căn phòng khách là điều thích hợp nhất.

Việc thay đổi  không gian trong phong thủy không thay đổi nội thất sofa nhưng bạn cần thêm những yếu tố khác trong căn phòng để có sự thay đổi chính xác nhất, hãy tìm mua sofa da bò 100% nhập khẩu cao cấp để có được không gian đẹp.

Share This Post