Mẹo vặt giúp trang trí không gian nhà đẹp vào ngày TếT

Mẹo vặt giúp trang trí không gian nhà đẹp vào ngày TếT

Bạn đã với ý tưởng về cách khiến mới nội thất phòng khách nhà mình chưa? Hãy tham khảo những phương án sau đây của Bellasofa để đem lại nội thất đẹp đón Tết. không gian phòng khách là nơi bạn cần trang hoàng để nó trở thành lộng lẫy và đẹp mắt hơn để đón những vị khách tới sở hữu gia đình mình vào dịp tết.

Bellasofa.vn sẽ mách bạn trang trí thêm hoặc làm mới 1 số phụ kiện trang trí khiến cho mới phòng khách của mình để đem đến không khí rộn rã sắc xuân.

1. sắm bàn trà phòng khách

ban-tra-sofa-phong-khach

1 cái bàn trà sofa phòng khách mới cũng góp tất cả vào việc thay đổi “ bộ mặt” phòng khách hiệu quả, ví như bàn trà của bạn đã tiêu dùng phổ thông năm rồi thì đây cũng là dịp để bạn khiến mới phòng khách bằng một mẫu bàn trà mang ngoài mặt đẹp hơn và hợp Guu hơn.

2. làm mới ghế sofa bằng những mẫu gối ôm

ban-tra-sofa-phong-khach

Gối ấp ôm là phụ kiện đi kèm không thể thiếu của sofa góc phòng khách, chọn một đôi mẫu gối ấp ủ có họa tiết đẹp hoặc có họa tiết của cành đào, cành mai cũng là cách giúp bạn làm mới phòng khách một bí quyết hiệu quả và để lại ấn tượng trong mắt những vị khách tới với gia đình vào ngày Tết.

3. thêm kệ trang hoàng

ban-tra-sofa-phong-khach

Phòng khách của bạn trở thành đẹp mắt và hiện đại hơn mang các loại kệ trang trí bằng gỗ mang đa dạng màu sắc và sở hữu kiểu dáng đẹp. Nó vừa mang tác dụng trang trí lại vừa tạo ta không gian lưu trữ đồ đạc trong nhà.

4. thay đổi giấy dán tường phòng khách

Sử dụng giấy dán tường giúp tiết kiệm thời gian trang trí và làm mới lại ngôi nhà khi sử dụng sơn tường để thay đổi màu sơn. Những mẫu giấy dán tường hiện nay đang được ưa chuộng bởi không chỉ có hoa văn đẹp và đa dạng mà nó còn mang đến nhiều ưu điểm lớn như: chống thấm, chống ẩm mốc cho ngôi nhà.

Xem thêm : https://bellasofa.vn/kinh-nghiem-chon-nem-cho-giuong-ngu-go-cho-phong-ngu-hien-dai.html

Share This Post