Mẫu bàn trà sofa BL203 gỗ kính dày 8 ly

Mẫu bàn trà sofa BL203 gỗ kính dày 8 ly

Mẫu bàn trà sofa gỗ kính được thiết kế đơn giản kết hợp với nhiều mẫu ghế sofa phòng khách nên hài lòa bề mặt kính dày và gỗ tự nhiên mang lại sự hòa hợp cho căn phòng.

Gia đình bạn có thể đặt bộ ấm chén, vài cuốn sách, tạo chí hay dưới vô cùng lý tưởng, ngoài ra chủ nhân thỏa sức bài trí vật dụng làm đẹp cho không gian.

Thông tin từ mẫu bàn trà sofa BL203:

Làm từ kính 8 ly được tạo ra bằng cách dán 2 hoặc nhiều lớp kính nguyên liệu thông thường vào với nhau giữa các lớp kính là một lớp phim PVB nhờ có những lớp phim này mà khi bị vỡ các mảnh vỡ này được giữ lại, không băng ra gây nguy hiểm, với các loại phim khác nhau có thể tạo ra nhiều chủng loại kính như kính trong, kính màu, kính phản quang…. kính dán sau khi hoàn thành có thẻ gia công bằng cách cắt, khoan, mài để tạo thành hình dáng theo ý muốn. Loại kính 8 ly an toàn có khả năng chịu chống va đập tố, tùy thuộc vào độ PVB còn có thể tạo được độ bền cho kính.

Gỗ sồi: Trong lĩnh vực nội thất trong nhà ở thì xu hướng hiện nay, gỗ sồi đang sử dụng rộng rãi để làm nội thất trong gia đình, đắc biệt là chiếc bàn trà có mã BL203 này.

Màu kính trong suốt kết hợp với kiểu dáng trong suốt dễ dàng kết hợp với bất cứ màu ghế nào, đây là phong cách thiết kế đờn giàn sẽ không kén chọn sofa khi kết hợp. Bạn có thể kết hợp với ton màu trắng sangs của ghế đem tới cảm giác dịu nhẹ, thoải mái.

Sử dụng kính trong với gam màu gỗ đem lại nét đẹp tinh tế cho mỗi thiết kế đồ dùng không ngoại lệ với bàn trà nổi bật với chính sắc màu của chúng.Nhưng không chỉ có vậy mà thiết kế bàn trà còn phải đảm bảo được độ dài chắc chắn, bền lâu, chống mối mọt,

Lưu ý khi mua bàn trà sofa gỗ sồi:

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng nội thất làm từ gỗ sồi, bạn nên nhờ nhà thiết kế nội thất tư vấn giúp bạn. Điều này không chỉ giúp bạn sử dụng chi phí hợp lý mà bạn cũng có thể thấy chất lượng của gỗ dễ dàng hơn nếu cần và bạn cũng có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có được màu sắc chính xác sau khi hoàn thành. Điều này đặc biệt có giá trị khi mua một số phần còn lại cho căn phòng. Đồ nội thất làm từ gỗ sồi có thể sẽ khiến cho căn phòng của bạn bị thay đổi đáng kể vì những thứ được làm từ gỗ sồi là khá dễ dàng để nhận biết.

Và bạn cần lưu ý là tất cả các khớp nên được thực hiện một cách chính xác với việc sử dụng tối thiểu đinh và ốc vít. Gỗ sồi có xu hướng phản ứng với sắt và điều này có thể nhanh chóng làm hư hỏng một phần của đồ nội thất, mặc dù điều này có thể tránh được bằng cách sử dụng đinh vít mạ kẽm. Hầu hết những đồ nội thất bán sẵn ngày nay đều sử dụng đinh ghim, ốc vít, một số nơi còn sử dụng chúng ngay cả ở những phần quan trọng. Những hãng nội thất uy tín không sử dụng đinh ghim hay ốc vít ở tất cả mọi chỗ, họ sử dụng các mộng gỗ một cách chính xác để ráp các bộ phận của đồ nội thất lại với nhau, đinh ghim và ốc vít chỉ để gia cố thêm.

Tham khảo mẫu bàn trên để có không gian đẹp cho gia đình bạn.

Share This Post