Mẫu bàn trà sofa 2014-11 độc đáo hợp phong thủy

Mẫu bàn trà sofa 2014-11 độc đáo hợp phong thủy

Văn hóa Á Đông của chúng ta rất quan tâm tới phong thủy nhất là trong trang trí nội thất trong đó có bàn trà, vì thế khi lựa chọn nội thất mọi người đều chú ý vấn đề này. Mẫu bàn trà sofa 2014-11 sẽ đáp ứng được tiêu chí này cho mọi người khi mua nội thất theo phong thủy.

Một trong những lưu ý quan trọng khi kê bàn trà đó chính là kết hợp hoàn hảo với ghế sofa, theo quan điểm của phong thủy nội thất, bàn trà mang ý nghĩa của dòng sông, còn sofa tượng trưng cho núi, núi và sống không nào tách biệt nhau, vì vậy khi kê bàn trà sông, thấp hơn so với núi và kê sát tường, vững chắc tọa độ ôm cho không gian, điều này làm căn nhà tạo được sự liên kết chặt chẽ, giúp không gian sống của bạn hài hòa, thu hút được vận mệnh tốt cho gia chủ.

Đặc điểm của mẫu bàn trà sofa mang mã 2014-11:

Được làm mặt bàn đá chân làm từ inox chống rỉ, có kích thước tương ứng với dài x rộng x cao là 850x850x400mm, màu trắng và gia công tại Việt Nam. Được bảo hành 1 năm với lỗi kỹ thuật.

Mẫu bàn trà hình tròn thích hợp với những người thuộc hành kim và làm bằng chân kim loại, tât cả mặt bàn đều bằng phẳng, tuyệt đối không nên chọn loại lồi lỗm hoặc có độ dốc, bàn cập kênh, thực hiện những điều này, sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm trở nên hoàn hảo và sang trọng nhất.

Màu trắng của chiếc bàn cần có sự hài hòa, phù hợp tổng thể với không gian nội thất phòng khách và không gian toàn bộ ngôi nhà, bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với bộ sofa vải đẹp để mang lại nét nổi bật hơn cho không gian nhà.

ban tra sofa 2014-11

Bạn biêtts không, mẫu bàn này là siêu phẩm của sự kết hợp với đá và kim loại rất độc đáo gợi được sự rắn chắc, kim loại và kính là hai liệu sinh ra để phù hợp cho mệnh Kim, thực ra chiếc bàn này được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thế giới tự nhiên với màu trắng tinh khôi.

Chiếc bàn trà phòng khách đẹp được phân phối và sản xuất tại BellaSofa một trong những thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực nội thất, đã mang tới cho bạn mẫu bàn 2014-11 vô cùng đẹp này, cũng chính thiết kế của mẫu sản phẩm này đã cho chủ nhà nhiều ý tưởng cho mọi người nhất là với gia chủ mệnh kim.

Ngoài mẫu này chúng tôi còn có rất nhiều mẫu mã khác để bạn lựa chọn, không chỉ cung cấp bàn trà sofa mà chúng tôi còn cung cấp mẫu sofa nhập khẩu cùng những đồ nội thất khác, hãy liên hệ sđt và địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

137 Bạch Đằng, P.15, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – (08) 3898 1886

486 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP.HCM – (08) 3830 8624

Share This Post