Lựa chọn ghế salon gỗ phòng khách phong thủy

Lựa chọn đồ nội thất hợp phong thủy đang là xu hướng hiện nay. Bởi phong thủy ngoài nét đẹp thẩm mỹ mọi người còn tin rằng nó mang lại những điều tốt lành. Bạn có tin vào điều này không, nếu có hãy cùng chúng tôi áp dụng những quy luật phong thủy cho việc lựa chọn ghế salon gỗ phòng khách nhé.

Lựa chọn ghế salon gỗ phòng khách phong thủy

Lựa chọn ghế salon gỗ phòng khách hợp phong thủy bạn nên chú ý về kích thước. Kích thước này cần phù hợp với không gian nhà, nhu cầu sử dụng và hợp phong thủy. Để kết hợp được 3 yếu tố kích thước này trong 1 sản phẩm không phải là điều dễ dàng. Bạn cần có một sự tinh tế, những quy tắc vàng để làm cơ sở lựa chọn. Salon không được quá nhỏ sẽ gây bất tiện cho việc sử dụng lâu dài, không được quá lớn khiến phòng khách chật chội và không đạt được tỷ lệ chuẩn. Hơn nữa các thông số kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của salon và bàn uống nước cần thể hiện cho những ý nghĩa tốt đẹp. Bạn cầu mong điều gì thì có thể lựa chọn kích thước theo ý nghĩa đó, có người chọn sức khỏe, có người chọn tài lộc, có người lại chọn hạnh phúc, an vui.

lua-chon-ghe-salon-go-phong-khach-phong-thuy-1

Màu sắc của bộ ghế salon cũng cần được chú ý. Tuy là chất liệu gỗ nhưng mỗi chất liệu khác nhau lại đưa đến bạn những tone màu khác nhau. Ví dụ như gỗ đỏ sẽ ánh lên tone màu đỏ, gỗ lim đen sẽ màu đen, gỗ gụ có màu vàng xám, gỗ sồi có màu trắng vàng… Tuổi của bạn có mệnh hợp màu nào thì bạn lựa chọn màu đó. Cùng một chất liệu gỗ cũng có thể tạo lên nhiều màu khác nhau nhờ phun sơn hoặc đánh vecni.

Ghế salon gỗ phòng khách mua online được không

lua-chon-ghe-salon-go-phong-khach-phong-thuy-2

Đồ gỗ mà lựa chọn phương án mua online nghe qua tưởng chừng không ổn lắm đúng không ạ. Nhưng trong một số trường hợp thì bạn vẫn có thể áp dụng được. Bạn đã từng nhìn mẫu của nhà sản xuất đó bên ngoài, bạn chắc chắn nhà sản xuất có uy tín trên thị trường. Đây là trường hợp mà khi bạn lựa chọn mua bằng hình thức online sẽ có độ an toàn cao hơn. Còn thông thường việc mua online tiềm ẩn khá nhiều rủi ro mà bạn có thể gặp phải nhất là đối với những đồ nội thất. Do vậy nếu không có sự đảm bảo tốt nhất bạn nên lựa chọn phương thức mua hàng trực tiếp.

Lựa chọn ghế salon gỗ phòng khách nếu cần đạt được nhiều tiêu chuẩn theo nhu cầu của bạn thì quả không phải là một việc dễ dàng. Bạn hãy nhớ chú ý những điều mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên nhé. Chúc bạn có một không gian phòng khách sang trọng và đạt theo tiêu chuẩn phong thủy.

Post Comment