Làm ấm không gian bằng mẫu bàn trà sofa đẹp cho phòng khách

Làm ấm không gian bằng mẫu bàn trà sofa đẹp cho phòng khách

Ban tra sofa là món nội thất ít được chú trọng hơn trong phòng khách vì chúng thường được chọn cùng với sofa, nhưng chúng lại đóng vai trò hết sức quan trọng, một không gian phòng khách thoải mái công với chiếc bàn bắt mắt dễ chịu khiến cho gia chủ có cảm giác khi dùng bữa cũng ngon miệng hơn.

Dưới đây là những mẫu bàn trà sofa bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho phòng khách của mình:

ban tra sofa

  • Mẫu bàn gỗ hiện đại dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại, với một chiếc bàn có kính sáng bóng ấn tượng kết hợp với mẫu ghế sofa gỗ hiện đại bền đẹp, chắc chắn, vững chãi khi ngồi, mẫu bàn này thường dành cho những gia đình đông người, đông thế hệ sinh sống và có không gian rộng tạo được sự thoải mái trong mỗi khi họp mặt gia đình. Mẫu bàn trà hiện đại cho gia đình một không gian ưng ý phải được thiết kế từ chất liệu tốt kiểu dáng ấn tượng và gam màu phù hợp, cùng với vẻ đẹp và những ưu điểm của bộ bàn ghế mang lại chắc chắn sẽ khiến chủ nhân cảm thấy hài lòng.

ban tra sofa

  • Mẫu bàn gỗ kết hợp mặt đá: Mẫu sản phẩm này tạo ấn tượng bởi phần kết hợp gỗ tự nhiên, và phần mặt đá mang lại phong cách tự nhiên, lịch lãm cho không gian hiện đại, sang trọng và cuốn hút giúp các thành viên trong gia đình cảm thấy gần gũi hơn trong bữa ăn gia đình. Sản phẩm kết hợp với sofa băng, sofa góc hay sofa đơn đều được chúng đều tôn lên thiết kế đẹp mắt và là sự lựa chọn hoàn hảo, đây là mẫu bàn trà sofa nhập khẩu để khách hàng có thể lựa chọn.

ban tra sofa

  • Mẫu bàn trà kính: Trước đây những mẫu bàn kích được làm từ kính bình thường tuy nhiên do nhu cầu sử dụng kính đã được thay bởi kính cường lực, để chiếc bàn được chắc chắn hơn. Mẫu bàn kính này có hai dạng đó là dạng kính trơn và dạng kính kết hợp với gỗ, tùy vào phong cách và không gian để có thể lựa chọn chính xác nhất, mẫu bàn kính có tính trong suốt khá phù hợp cho những không gian nhỏ chúng giúp không gian như mở rộng ra để có được một phong cách hiện đại, còn với mẫu bàn gỗ kết hợp kính thường được kết hợp với sofa gỗ để cho phù hợp.

Dù bạn chọn mẫu bàn trà sofa nào đi chăng nữa chúng cũng có công dụng như tên của chúng đang mang, đồng thời có được sự tối ưu nhất cho không gian, giúp không gian của bạn được mở rộng ra, mang lại hiệu quả nhất trong việc trang trí nội thất cho phòng khách.

Share This Post