Kích thước chuẩn của bộ bàn trà sofa

Kích thước chuẩn của bộ bàn trà sofa

Bàn trà sofa là món đồ nội thất luôn đi liền với ghế chúng là món đồ đã và đang là sự lựa chọn phổ biến hiện nay của nhiều người. Với thiết kế đa năng, linh hoạt, tinh tế, đa dạng nhiều mẫu bàn trà vẫn là món đồ cuốn hút, tuy nhiên chọn kích thước như thế nào cho chuẩn, phù hợp không phải ai cũng biết.

Tùy vào bộ ghế sofa của bạn để chọn kích thước bàn trà một cách phù hợp nhất. Cho dù lựa chọn bất cứ mẫu nộit hất nào thì việc quan trọng đó là chúng phù hợp với kích thước không gian, diện tích không gian sống quyết định đến việc hcọn kích thước của bàn trà, đồng thời còn phụ thuộc vào những món đồ nội thất xung quanh như ghế.

ban tra sofa

Không giống như lựa chọn màu sắc việc chọn kích thước không đúng sẽ làm cho căn phòng mất cân đối và mất đi nét phong thủy vốn có. Nếu căn phòng của bạn có diện tích nhỏ, hãy đặt những mẫu bàn trà bé có hình chữ nhật để giúp căn phòng thông thoáng hơn. Nếu phòng khách có kích thước vừa phải thì bạn có thể sử dụng những món đồ nội thất cách điệu cho căn phòng thêm ấn tượng hơn, điều này sẽ làm không gian phòng của bạn thêm màu sắc và không còn đơn điệu như trước.

Nói tóm lại kích thước chuẩn của bàn trà sofa hiện đại sẽ phụ thuộc vào ghế sofa, với những loại bàn trà sofa gỗ cần xác định kiểu dáng, kích thước của ghế tuy nhiên thông thường với những bộ sofa gỗ bàn trà sẽ đi kèm với ghế, một bộ sofa kết hợp khéo léo sẽ mang lại không gian sống độc đáo thu hút và nổi bật hơn.

Với những bộ bàn ghế rời thì kích thước phổ biến của bàn thường giao động từ 1100x 1200*560x 600*380×400 tương ứng dài nhân rộng, nhân cao, kích thước này giúp gia đình bạn dễ dàng phối hợp với ghế sofa hơn để trở nên hoàn hảo và bắt mắt hơn.

ban tra sofa

Dù bạn chọn loại bàn trà nào đi chăng nữa thì cũng phải để ý tới kích thước đây là yếu tố đầu tiên bạn cần chú ý tới khi đi mua bất cứ món đồ nội thất nào để phù hợp với công năng và không gian sống.

Để sở hữu những bộ bàn trà đẹp nhất, với những mẫu thiết kế độc, lạ đa năng hãy liên hệ với BellaSofa chúng tôi để cung cấp những mẫu bàn trà sofa đẹp tphcm, bạn sẽ nhận được những tư vấn của nhân viên bán hàng có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường nội thất giúp căn phòng của bạn nhận được món đồ không những đẹp mà còn phù hợp điều này cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn khi mua nội thất.

Share This Post