Khử mùi hôi cho sofa nhập khẩu

Khử mùi hôi cho sofa nhập khẩu

Sofa nhập khẩu hiện nay được khá nhiều người quan tâm, vì chúng vừa hiện đại, sang trọng lại là nhân tố quan trọng giúp gắn kết các thành viên trong gia đình, nơi quây quần đoàn tụ cho mọi người sau những giờ làm việc mệt mỏi cũng là nơi tiếp khách của chủ nhà. Chính vì thế tần suất sử dụng nhiều nên việc vệ sinh sofa là điều cần thiết.

Việc chọn lựa sofa rrang trí cho phòng khách có ý nghĩa quan trọng đối với việc vệ sinh, bảo quản  sofa sau này, với những loại ghế kém chất lượng chỉ ngay khi mua về haowjc sau một thời gian ngắn sử dụng có thể xuất hiện những mùi lạ bởi chất liệu da không phải da thật mà có lẫn tạp chất khác.

Chính vì thế lời khuyên chon các gia đình là nên lựa chọn sofa da nhập khẩu cao cấp chính hãng để trang trí cho phòng khách nhà mình, những bộ ghế nhập khẩu từ đức, Ý  có chất lượng da cao cấp với côgn gnhệ thuộc da  đỉnh cao cho bạn cảm nhận rõ mùi đặc trưng của da, lựa chọn những bộ ghế nhập khẩu không chỉ mang lại cho gia đình bạn không gian sang trọng, tinh tế mà còn giảm bớt được thời gian vệ sinh, bảo quản.

Trong trường hợp sử dụng quá lâu ngày với tần suất nhiều sẽ không tránh khỏi mùi hôi, bạn có thể sử dụng vài giọt tinh dầu hay hương liệu trên mảnh vải nhỏ hoặc bông gòn để có một sóc sofa nơi khuất tầm nhìn để tạo mùi hương.

Bạn cũng có thể tự tạo mùi hương bằng những vật liệu có sẵn trong nhà như vỏ cam, quýt phơi khô, hạt cafe rang thơm để góc ghế sẽ giúp cho bọc ghế sofa của bạn hoàn toàn sạch mùi.

Một ngôi nhà sang trọng luôn đi kèm với những căn phòng sạch sẽ nhất là phòng khách, nơi thường xuyên tiếp xúc đón tiếp khách và sinh hoạt chung của gia đình, đừng để một không gian dơ bẩn tồn tại nơi này các thành viên trong nhà sẽ là nạn nhân đầu tiên hứng chịu hậu quả của nấm mốc, bụi bẩn tấn công đặc biệt người già và những đứa trẻ.

Một bộ ghế luôn sạch sẽ thơm tho, việc vệ sinh sofa kể cả phần đệm lót, chỗ ngồi, tựa tay phải được thực hiện thường xuyên, nếu có bất kỳ thắc mắc gì về việc sử dụng, bảo quản sofa da bạn có thể liên hệ ngay tới BellaSofa để chúng tôi tư vấn hỗ trợ.

Nếu bạn muốn mua những bộ ghế sofa mới hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ hài lòng:

478 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Share This Post