Không gian bếp cá tính, phóng khoáng, tự do

Không gian bếp cá tính, phóng khoáng, tự do

Không gian bếp là nơi bộc lộ rõ nhất tính cách của người tạo lập nên nó, không quá khó để người khác có thể nhìn ra được cá tính của bạn. Trong những không gian dưới đây, đã lột tả được chính xác và cá tính của bạn, hãy xem để biết nó có thực sự sinh ra để dành cho bạn không nhé.

Nếu bạn là mẫu người ưa mạo hiểm, thích khám phá và sự tự do thì hãy đừng cố gắng che lấp đi điều đó, hãy mang chính tính cách này vào trong không gian – nơi thắp lửa cho tổ ấm gia đình bạn. Bởi cho dù, bạn cố gắng định hình một phong cách sao cho thỏa mãn được tất cả mọi người thì chưa chắc nó đã thỏa mãn được bạn, không cần phải tốn quá nhiều tiền,  nhiều thời gian để chuẩn bị cũng như đưa ra ý tưởng thiết kế phòng bếp cầu kỳ, bạn chỉ cần thể hiện cá tính và hơi thở của mình vào trong đó, tự khắc căn bếp sẽ trở nên có hồn và có sức sống hơn.

Xem thêm: Những lý do bạn nên sử dụng bộ ghế sofa phòng khách bằng vải

Nếu bạn là mẫu người thích sự ngăn nắp, sạch sẽ, thích được giao lưu,… thì mẫu phòng bếp được sơn trắng sáng bóng lấp lánh dưới ánh sáng tự nhiên kết hợp với nội thất gỗ mang màu sắc trung tính sẽ khiến bạn hài long.

Cũng giống như những người có tính cách tự do, những người có đam mê, sự nhiệt huyết  và cầu tiến trong công việc chắn chắn là những người yêu thích một không gian nhà bếp phong cách hiện đại. Phong cách này vừa thể hiện sự tự do trong khuôn khổ, vừa thể hiện cá tính mạnh mẽ và một người cầu toàn trong cuộc sống. Thiết kế hệ thống tủ bếp đơn giản, bố cục chặt chẽ, thiết kế kịch trần,…. Chính là dụ ý mà gia chủ muốn thể hiện trong mẫu tủ bếp hiện đại ngày nay.

Nếu là người yêu thích những vẻ đẹp nhã nhắn, hơi hướng thiên nhiên, mọi thứ trong cuộc sống của bạn thì cần vừa đủ thì mẫu thiết kế phòng bếp phong cách thanh lịch chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Tự nhiên và mộc mạc, nhưng vẫn đòi hỏi yếu tố tiện nghi và hiện đại trong không gian sống thì căn bếp này chính là đại diện tiêu biểu cho gian bếp nhà bạn. Nội thất gỗ mộc mạc tự nhiên kết hợp với đèn chùm bọc bằng gỗ khô “độc – lạ” mang đến nét đẹp dung dị, tự nhiên.

Bạn yêu thích những nét đẹp xưa, những nét đẹp vốn dĩ rất truyền thống, nhưng vẫn muốn tạo nên một không gian phòng bếp có những nét cá tính và độc đáo riêng và không nhàm chán… Có lẽ, với những ai mong muốn sở hữu một không gian phòng bếp như thế sẽ là một người hướng nội nhiều hơn, thích cuộc sống tự do, thoải mái, một người hòa động và có một tâm hồn khá nhạy cảm…

Share This Post