Khám phá thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản đậm chất tối giản

Khám phá thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản đậm chất tối giản

Phong cách nội thất Nhật Bản nổi bật với sự tinh tế, tối giản đến đỉnh cao. Phong cách này đang ngày càng được nhiều người Việt tìm kiếm và lựa chọn cho thiết kế nội thất bởi sự sang trọng, đẳng cấp cùng tính lâu bền của nó.

Được lấy sự đơn giản, thuần khiết làm cảm hứng trong thiết kế, những đường nét, hình dáng, không gian, ánh sáng và vật liệu cùng những yếu tố then chốt để tạo nên được thiết kế ấn tượng và tối giản. Giá trị tuyệt vời mà phong cách này mang tới chính là tạo ra khoảng không rộng hơn cho chủ nhân, cảm nhận được sự hài hòa giữa những thứ bên trong và bên ngoài. Nội thất tối giản Nhật Bản thường khá tinh tế và sang trọng. Chính vì thế hầu hết bất cứ ai cũng đều yêu thích việc tận hưởng tại không gian ấm cúng và bình yên đó.

Xem thêm: Tìm hiểu cấu tạo các kiểu thiết kế ghế sofa

Những đồ nội thất đơn giản giúp căn phòng tránh khỏi sự chật chội và bừa bộn, đồng thời, những đồ dùng bằng gỗ và có màu trắng có sức phản chiếu với ánh sáng tự nhiên tốt hơn. Vì vậy, màu trắng và những màu trung tính thường là biểu hiện của phong cách tối giản. Tuy nhiên, trong phòng của trẻ nhỏ, những màu sắc mạnh mẽ và sống động có thể vẫn được áp dụng nhằm mang tới sự trẻ trung, tinh nghịch cho không gian của các bé. Ngoài ra, cửa lùa hay được sử dụng trong các phòng ngủ của người Nhật.

Dưới đây là những hình ảnh trong trang trí nội thất, những không gian đơn giản nhưng tinh tế, không gian thiền, tĩnh lặng cho các chủ nhân tham khảo:

Share This Post