Kết hợp sofa với những vật liệu sáng tạo

Kết hợp sofa với những vật liệu sáng tạo

Để tạo được một không gian đẹp, chuẩn với bố cục hài hòa về cả nội thất, màu sắc và hình khối thì cần đảm bảo các yếu tố giúp bạn có một không gian hoàn hảo.

Để tiết kiệm chi phí mà lại có những căn phòng cuốn hút thì trang trí tường sẽ là gợi ý hay nhất, ít tốn kém nhất vì vậy bạn nên xem xét, thay vì tính tới việc mua những món đồ trang trí nội thất. Một phòng khách đẹp không chỉ nhờ sự kết hợp tinh tế của các món đồ nội thất sofa, mà còn ở các món đồ trang trí cho phòng khách. Trong đó tất nhiên, không thể thiếu việc trang trí tường nhà.

sofa

Với bức tường xanh vô cùng độc đáo ở trên nếu như đó là một bức tường trắng trơn thì bộ ghế của bạn sẽ không được làm nổi bật lên, tuy nhiên chủ nhà đã có sự vô cùng sáng tạo đó là sử dụng những viên gạch gắn so le với nhau lên tường, để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể sử dụng miếng xốp sau đó quét sơn lên, cả căn phòng của bạn sẽ hòa chung nhịp với màu xanh tươi mát này.

sofa

Xu hướng sử dụng những hình vảy cá không chỉ có trong thời trang mà còn có trong trang trí nội thất, hình vảy cá đa sắc màu được tạo nên từ những viên đá nhân tạo, dễ dàng phối cho phòng khách không bị trống trải hay làm sống lại bức tường của bạn. Những chiếc vảy cá xếp so le nhau trông thật bắt mắt và lạ lẫm. Chắc chắn với không gian này bạn sẽ làm những vị khách cực kỳ ấn tượng. Việc kết hợp với chiếc ghế sofa phòng khách lớn sẽ tạo nên một không gian tươi mới, đầy đủ để bạn tận hưởng những phút giây thú vị nhất trong cuộc sống.

sofa

Sử dụng giấy gián tường có lẽ là xu hướng sử dụng hiện nay của mọi người. Hãy thử biến tấu và sáng tạo với những bức tường của mình, đơn giản chỉ là vài bông hoa hay giúp căn phòng của bạn trở nên gần gũi với thiên nhiên bằng việc biến 4 bức tường thành một cánh rứng đẹp với không gian phòng khách của bạn làm trung tâm, điều này khá thú vị cho bạn.

sofa

Sử dụng đá lát nền 3D: Một trong những xu hướng nổi gần đây, đá lát nền khi kết hợp với sofa sẽ giúp bạn thể hiện đúng ý tưởng của mình. Bạn sẽ cảm thấy mình đang đi trên hồ nước hoặc đang ngồi trên biển xanh mênh mông, với bộ ghế sofa chủ đạo đã tạo được một không gian đúng nghĩa.

Trên đây là những ý tưởng chủ đạo giúp bạn có thể kết hợp với sofa phòng khách và các vật liệu của ngôi nhà thật hợp lý giúp có một ngôi nhà lý tưởng nhất.

Share This Post