Hướng dẫn giặt ghế sofa góc nỉ

Hướng dẫn giặt ghế sofa góc nỉ

Quyết định mua một bộ nội thất không chỉ khiến mọi người đau đầu về chọn kiểu dáng có phù hợp với tài chính, ngân sách của bạn đưa ra hay không, mà chọn chất liệu nào cũng khiến bạn bối dối vì có rất nhiều lời khuyên dành cho bàn, tuy nhiên chọn loại nào chất liệu ra sao hãy dựa vào nhu cầu và khả năng tài chính của bạn có đáp ứng được hay không. Việc chọn đã khó việc vệ sinh sofa góc nỉ ra sao chắc có lẽ đang là tìm hiểu của rất nhiều người, cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau.

Là  một trong những món hàng trong phân khúc trung cấp, hiện đang là mặt hàng được bán chạy nhất trên thị trường mùa thu năm nay, những bộ ghế được làm từ vải nỉ cao cấp với màu sắc tươi sáng đã trở thành những lựa chọn cho mùa thu năm nay.

sofa goc ni

Vải nỉ từ lâu đã rất phổ biên trên thế giới và ngày càng được ưa chuộng, những người đã tạo ra rất nhiều sản phẩm từ vải nỉ không chỉ phục vụ trong cuộc sống hàng ngày, loại vải được lựa chọn rất nhiều trong lĩnh vực thời trang như quần áo, chăn gối,  đặc biệt hơn là những bộ sofa đẹp cao cấp.

Cách giặt ghế sofa góc nỉ: Những bộ ghế sofa góc phòng khách được làm bằng nỉ nếu không phải là vải bọc chết thì rất dễ vệ sinh bạn chỉ cần vệ sinh theo các bước sau:

  • Tháo vải bọc sofa theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Ngâm vải trong nước xà phòng, tùy theo sofa dơ như thế nào để bạn quyết định thời gian ngâm lâu hay nhanh thông thường bạn cần phải ngâm từ 20 tới 30 phút để vải thấm nước và vết bẩn bong ra. Vải nỉ có một ưu điểm đó là thấm nước khá lâu chính vì thế ưu điểm này cũng gây cho bạn khó khăn trong vấn đề vệ sinh ghế.
  • Sau khi ngâm dùng tay nhẹ nhàng bóp quanh những chỗ bị vết bẩn bám dính, nhớ chỉ bóp chứ không vò, không chà, xà bông và nước sẽ giúp bạn loại sạch vết bẩn.
  • Tiếp tới bạn xả vải bọc với nước cho tới khi nào cảm thấy sạch là thì thôi, bạn có thể ngâm nước xả vải thêm phần thơm máy tuy nhiên nước xả vải cũng chỉ nên bóp thôi không vò sẽ khiến lông vải nỉ bung ra gây mất thẩm mỹ.

sofa goc ni

Với những sản phẩm sử dụng vải bọc chết vào khung gỗ bạn nên sử dụng những dịch vụ vệ sinh nội thất để có thể có hiệu quả hơn, họ sẽ dùng những phương pháp hút bụi giặt khô để sản phẩm của bạn đảm bảo được an toàn mà vẫn sạch sẽ tuy nhiên phương án này bạn sẽ phải bỏ ra một chi phí khá cao .

Trên đây là hướng dẫn vệ sinh sofa góc bằng vải nỉ, bạn tham khảo để có thể giúp bộ ghế của mình sạch hơn, thoáng mát hơn nhờ cách trên nhé phương pháp trên không chỉ áp dụng cho những mẫu sofa nỉ mà còn áp dụng cho những mẫu sofa đẹp màu nâu.

Share This Post