Hai phương pháp kết hợp bàn trà với sofa phòng khách đẹp

Hai phương pháp kết hợp bàn trà với sofa phòng khách đẹp

Đối với phòng có ghế sofa phòng khách đẹp, thật khó hình dung khi nó không có bàn trà đi kèm, khi ghế và bàn đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo khi xuất hiện trong nội thất, nhưng bạn đã thực sự biết cách kết hợp chúng.

Bàn trà là một trong số những món đồ nội thất khá thông dụng, đặc biệt là với căn hộ nhỏ, đối với phòng có ghế sofa phòng khách nhỏ, thật khó hình dung khi nó không có bàn trà đi kèm, bàn và ghế đã trở thành một cặp đôi hoàn hảo khi xuất hiên trong nội thất, nhưng bạn đã thực sự biết cách kết hợp sofa và bàn trà chưa? Bài dưới đây cung cấp cho bạn những cách kết hợp những mảnh đồ nội thất một cách  hợp nhất và cực kỳ ấn tượng- mục đích hàng đầu khi cập nhật phong cách của bạn và địa chỉ mua ghế sofa phòng khách đẹp.

sofa phong khach dep

Phương pháp 1: Kết hợp với đồ trang trí nội thất:

Những trang trí trên bàn trà dễ dàng để thay đổi, tùy thuộc vào những gì sẽ được đặt trên nó, các bạn có thể tạo được hiệu quả nhấn mạnh cũng như cái nhìn ấn tượng để hỗ trợ các kết cấu ghế và thu hút sự chú ý lên mặt bàn.

Gủa sử chiếc bàn sofa là chất liệu tư nhiên như gỗ hay tre, nan, cói,…. thì bạn có thể lựa chọn trang trí bằng các vật liệu cũng có nguồn gốc tự nhiên để tạo nên một tổng thể hài hòa, đồng điệu. Đó là cách đơn giản nhất để mang đén phong cách đồng quê mộc mạc mà gần gũi cho phòng khách trong khi đó lại không tốn kém chút nào.

Những phụ kiện có thể đi kèm và không cần tuân theo một chủ đề thống nhất hay về sắc thái biển , đồng quê, hoặc là về chất liệu  tự nhiên, nhân tạo,….Những bộ ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp đi kèm với phụ kiện có màu sắc hay chi tiết nhấn nổi bật, bạn có thể lựa chọn các chân đèn, giá nến có họa tiết tinh xảo hay những chậu cây, chậu hoa nhỏ bắt mắt để tạo sức hút trên mặt bàn, khi đó các phụ kiện trên ghế đóng vai trò hỗ trợ.

sofa phong khach dep

Tạo điểm nhấn màu sắc: Kỹ thuật đặc biệt thích hợp nội thất ánh sáng trung tính, nó giúp loại bỏ sự đơn điệu ra khỏi không gian mà chúng xuất hiện, đối với phòng khách có sofa màu trắng, kiem hay màu be thì quyết định này sẽ là cách chính xác nahát để đa dạng hóa phong cách thiết kế cũng như những sắc thái thể hiện.

Nếu ghế của bạn trên nền màu của bức tường nhiều màu hãy cố gắng nhấn những giai điệu đẹp nhất tương tự như vậy phân phối sự nhấn mạnh đó trên sofa và bàn sofa, nhìn vào đó sẽ thấy được hiện thực hóa một cách sinh động như thế.

Trên đây là hai cách kết hợp bạn cần tham khảo để có được bộ bàn ghế ghế sofa phòng khách đẹp, tuyệt vời để có được căn phòng hoàn hảo.

Share This Post