Gợi ý vải bọc cho sofa góc đẹp mang “hơi thở mùa xuân”

Gợi ý vải bọc cho sofa góc đẹp mang “hơi thở mùa xuân”

Khi không khí se se đẹp của thời điểm cuối năm đang dần chạm vào cảm xúc của mỗi người, đó cũng là lúc mùa xuân sắp tới, hòa trong hơi thở của mùa xuân là đến lúc mọi nhà đang chuẩn bị cho một không khí “hơi thở mùa xuân” với việc thay vải bọc cho sofa góc đẹp.

Mùa xuân là mùa được chờ đợi nhất trong năm, không chỉ cây cỏ như hồi sinh mà con người cũng hồi sinh bằng cách thay đổi không gian sống với ý tưởng “nhuốm” hương sắc của hoa cỏ mùa xuân vào ngôi nhà của mình để biến chúng thành thiên đường tự nhiên căng đầy nhựa sống.

ghe sofa goc dep

Với những gợi ý cho những bộ sofa góc phòng khách với chủ đề “hoa cỏ mùa xuân” sẽ đem lại không khí sôi động mang lại những không gian lãng mạn, rực rỡ, nguồn cảm hứng cho chủ đề này chính là màu sắc của thiên nhiên, nhẹ nhàng nhưng tinh tế:

Màu hồng mềm mại của hoa anh đào: Hoa anh đào còn được coi là quốc hoa của đất nước mặt trời mọc, mang hương sắc màu hồng có thể áp dụng cho bộ sofa phòng khách để thể hiện hiệu quả hương sắc của mùa xuân, mang luồng ánh sáng mềm mại và có tác dụng trẻ hóa, màu sắc này hoàn toàn nữ tính, mềm mại, tình cảm phù hợp với những cô nàng của mùa xuân.

Là màu sắc linh hoạt và có thể sử dụng với những sắc thái khác nhau, những sự kết hợp khác để tạo nên được hiệu quả trong trang trí nội thất, khi kết hợp màu hoa đào với màu trắng ngọc, màu lam hay hoa cà căn phòng khách của bạn sẽ toát lên sự tĩnh lặng nhưng không lại lẽo mà ấm áp mềm mại.

Màu tím –  mang lại giai điệu tinh tế trong nội thất: Màu tím có thể sử dụng trong trang trí nội thất phong cách cổ điển, thanh lịch, và cũng khá thú vị là toàn bộ sắc tím có thể kết hợp với nhau tạo nên một nội thất đẹp mắt.

ghe sofa goc dep

Màu tím đậm mang vẻ huyền bí, tĩnh lặng, ẩn dấu nhiều cảm xúc, bạn có thể sử dụng màu tím đậm cho bộ sofa góc nỉ và những chiếc gối có tông màu nhạt hơn trong trang trí, tạo điểm nhấn nổi bật khi sắp đặt bộ sofa tìm trong nền màu trắng tinh khiết.

Đó là không gian dành cho sự yêu mến nhiều cho màu tím, nó khiến không gian nghỉ ngơi không chỉ có sắc thái tĩnh lặng như phòng khách mà cả sự lãng mạn, thuần thiết, nhưng tông tím được chọn cho khu vực phòng ngủ thường thiên về sáng tọa cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.

Áp dụng để trang trí phòng khách của mình một cách hiệu quả đón xuân đang tới nhé, chắc chắn bạn sẽ được một hiệu quả lớn.

Share This Post