Giá sofa góc tính như thế nào?

Giá sofa góc tính như thế nào?

Là người tiêu dùng khi đi mua nội thất ai cũng cần phải quan tâm về giá, tuy nhiên họ lại không biết làm sao để biết giá chung cho một bộ ghế sofa, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá sofa góc để biết bộ sofa đó có phù hợp không.

Giá một bộ sofa góc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Sofa góc cấu tạo vô cùng đơn giản chúng bao gồm một ghế băng và 1 ghế đôn để tạo thành bộ sofa góc L thường được dùng cho không gian phòng khách. Do tính chất đặc thù của dòng sofa này với những chi tiết đơn giản, nên không có nhiều hoa văn cầu kỳ chính vì thế việc tính giá sofa góc sẽ dựa tren những yếu tố là chất liệu và kích thước của bộ ghế.

sofa goc

Ghế sofa góc giá rẻ

Về chất liệu: Tùy vào bộ ghế đó sử dụng loại chất liệu gì và chúng ta sẽ tính gia khác nhau ví dụ với chất liệu da thật thì người ta sẽ tính từng mm vì chúng rất đắt, chất liệu da công nghiệp thường đắt hơn các loại vải nỉ, vải thông thường, nhìn chung những chất liệu da, vải, nỉ cao cấp giá thành sẽ cao hơn nhiều so với chất liệu da thường. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chọn những loại sofa góc nhập khẩu cao cấp bởi lý do chúng chất lượng, chất liệu cực kỳ sang trọng, đẳng cấp và độ bền đi cùng năm tháng luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Sự đa dạng trong chất liệu và giá thành tương đương và cho phép người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm đúng theo nhu cầu kinh tế của mình.

Về kích thước: Giá của bất kỳ sản phẩm ghế sofa nào cũng sẽ phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm đó, sản phẩm có kích thước nhỏ bao giờ cũng có giá rẻ hơn vì thế bạn mua được những bộ ghế sofa góc đẹp, sản phẩm có kích thước lớn sẽ tốn nguyên liệu hơn nên giá của chúng sẽ cao hơn.

Những sản phẩm ghế sofa được tính theo mét dài nhân với giá thành của chất liệu bạn sử dụng cho bộ ghế, đơn vị mét dài sẽ được tính abừng tổng số chiều dài ghế và chiều góc của ghế trừ đi chiều sâu., một ví dụ cụ thể để bạn có thể hình dung ra đó là bộ ghế có chiều dài 2,8m chiều gics 1,8m và chiều sâu 0,9m thì số mét dài của bộ ghế sẽ là (2,8+1,8)-0,9= 3,7 sau đó sẽ được nhân với đơn giá của vật liệu bọc vải.

sofa goc

Giá ghế có thay đổi hay không?

Giá của ghế sẽ thay đổi theo các mẫu thiết kế và giá nguyên vật liệu lên xuống, người những mẫu ghế thông thường, những mẫu ghế hiện đại còn có thêm phần tựa lưng ốp gỗ hoặc những chi tiết trang trí tùy từng giá mà nhà sản xuất có thể công thêm một số tiền nhất định.

Trên đây là những chi tiết về giá mà bạn cần tham khảo khi đi mua sofa góc L cao cấp, hãy tham khảo để biết mức giá tốt nhất cho mình.

Share This Post