Điều cần chú ý khi may nệm sofa gỗ

Điều cần chú ý khi may nệm sofa gỗ

Bộ ghế sofa gỗ tự nhiên là một trong những đồ nội thất được sử dụng thường xuyên nhất, khi bạn nghỉ ngơi, sinh hoạt hay đọc sách. Với những bộ ghế gỗ có cách giúp bạn cảm thấy chúng êm ái hơn đó là sử dụng nệm.

Việc lựa  chọn vải bọc cho sofa gỗ cũng như những loại sofa bình thường khác  cũng cần các yếu tố về màu sắc, chất lượng. Sản phẩm sofa gỗ thực chất được thiết kế dưới dạng những bộ bàn ghế gỗ sang trọng, hiện đại, tuỳ thuộc người sử dụng có thể chọn sofa gỗ sồi, xoan đào, pơ mu, phía trên của mặt gỗ được trải và gắn liền với tấm nệm giúp cho cảm giác êm ái.

sofa go

Bọc sofa gỗ cao cấp

Có hai loại nệm đó là nệm dời và nệm liền với sofa, với những tấm nệm dời chúng ta khá dễ dàng có thể sử dụng. Chúng như một lớp áo bọc bên ngoài tấm nệm vì vậy bạn chỉ cần mua về sau đó sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Với những loại sofa có nệm bọc dính liền với gỗ việc thay thế vải bọc có thể khó khăn hơn chút, vì cần tháo từng chi tiết ra mới có thể thay mới.

Việc sử dụng nệm sofa cũng khá phù hợp với thời tiết ở Việt Nam, với những ngày trời hè nóng bức bạn có thể bỏ tấm nệm ra để tận hưởng sự mát mẻ, từ chất liệu gỗ mang lại, ngược lại khi trời tiết trở lạnh, nhất là khu vực miền bắc bạn có thể sử dụng lại tấm nệm để mang tới vẻ ấm áp, dễ chịu cho người ngồi.

Đối với bọc vải loại ghế sofa gỗ phòng khách cũng đa dạng chất liệu cho bạn lựa chọn từ da, sofa nỉ, vải vì vậy khi chọn ghế bạn nên thư xem chúng phù hợp với những chất liệu nào cũng như chi phí giá cả ra sao sau đó mới quyết định mua.

sofa go

Để bọc lại nệm tốt nhất bạn nên chọn cơ sở chuyên may nệm ghế để có thể được tư vấn với lựa chọn tốt nhất. Từ những chất liệu vải bọc như vải bố, nhung, nỉ, da bò cao cấp tới loại simili được ưa chuộng hiện nay bạn nên tìm hiểu kỹ và ngồi thử trước khi chọn mua sao cho phù hợp nhất.

Chỉ với một bộ ghế sofa gỗ bạn có thể biến tấu chúng bằng vải bọc sao cho hợp lý và làm mới không gian nhất. Với thiết kế thanh nhẹ của bộ bàn ghế sofa gỗ giá rẻ chắc chắc bạn sẽ làm chúng khá nổi bật trong phòng khách.

Share This Post