Điểm nhấn cho không gian bằng sofa đẹp màu hồng

Điểm nhấn cho không gian bằng sofa đẹp màu hồng

Màu hồng là một trong những màu của phải nữ, đừng nghĩ rằng màu hồng sẽ không tạo được nét cá tính trong việc trang trí nội thất, hãy tham khảo những bộ ghế sofa đẹp giá rẻ tphcm màu hồng này xem chúng có làm toát lên được những điều bạn muốn nói tới không nhé.

Mọi người thường nghĩ tới màu hồng là màu của bánh bèo, yểu điệu, đó là lý do mà mọi người ít sử dụng trong trang trí nội thất và thiết kế phòng khách, người ta chỉ sử dụng chúng cho những cô bé trong trang trí phòng ngủ, tuy nhiên nếu bạn kết hợp ăn ý thì chúng lại đem lại hiệu quả cao hơn những màu khác.

sofa phong khach

Việc tạo ra một phông gian có cá tính hay không còn phụ thuộc vào cách phối màu, kiểu dáng và cách sắp xếp nội thất. ồng pastel là sắc màu được sử dụng nhiều nhất để thiết kế phòng khách với vẻ nhẹ nhàng, thanh lịch và có chút ngọt ngào nữ tính. Còn nếu như bạn muốn sở hữu một không gian phòng khách hiện đại, có đôi chút phá phách, cá tính thì hồng fuchsia sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Sắc hồng đậm lại đặc biệt thích hợp cho một không gian sang trọng và tinh tế.

sofa dep

Sắp xếp sofa phòng khách nhỏ đối xứng nhau và kết hợp màu khá rực rỡ, hồng và tím đậm chúng hỗ trợ nhau để tôn nhau lên, tuy nhiên để cân bằng lại màu sắc cho toàn căn phòng nhà thiết kế đã sử dụng sàn gỗ, việc kết hợp kiểu này sẽ không mất đi sự tinh tế của bộ ghế đồng thời lại hướng tới phong cách đơn giản cho từng chi tiết.

Màu hồng nhạt kết hợp với kiểu dáng sẽ giúp bạn hướng tới sự tinh tế, nữ tính, nền nã bạn có thể thấy điểm nhấn ở đây là kình dạng của ghế, đó kà đường cong mềm mại khi kết hợp với bàn sofa hình tròn và rèm cửa trắng. Cách trang trí này phù hợp với tất cả những không gian căn phòng khách có diện tích lớn.

sofa dep

Đây là một sự bày trí trang nhã  bởi thực tế kết cấu cũng đóng vai trò quan trọng trong trang trí tổng thể. Căn phòng có sofa nhung, bao quanh bởi lò sưởi, các ghế tựa, không hề khó như ban đầu khi nghĩ đến sự kết hợp một bộ ghế sofa màu hồng với cả căn phòng khách. Có rất nhiều phong cách và sắc thái mà màu sắc này đem lại, dó đó, đây chính là một sự lựa chọn của bạn nếu đang tìm kiếm một điểm nhấn cho căn phòng của gia đình mình.

Bạn đã thấy sức mạnh của màu hồng chưa nào? Chúng là màu nữ tính nhưng nếu biết cách phối hợp và lựa chọn hình dáng sofa phong khach thì đây  chẳng còn là màu bánh bèo, đơn giản tới mức bạn không giám sử dụng cho căn phòng.

Share This Post