Decor trang trí những kiểu đèn cho căn hộ hiện đại

Decor trang trí những kiểu đèn cho căn hộ hiện đại

Đèn là một trong những thiết bị cung cấp ánh sáng cho các căn hộ, tuy nhiên với từng căn hộ mà người ta có thể chọn các loại đèn khác nhau, dưới đây là decor trang trí những kiểu đèn cho một căn họ hiện đại cho bạn.

Đèn ống: Được đặt ở các vị trí như trên tường nhà hay trên tường các gian phòng nhà ở như phòng ngủ, phòng khách, gian vệ sinh, gian bếp, ban công, hành lang, cầu thang,… đều cần lắp đèn ống, đồng thời văn cứ vào nhu cầu ánh sáng mà có thể lắp thêm những bóng đèn kiêu dây tóc hoặc bóng tiết kiệm điện năng côgn suất của loại bóng dây tóc khoảngt ừ 15 tới 60w còn loại bóng tuýt tiết kiệm năng lượng có công suất 9 tới 12 .

decor trang tri bang den

Đèn hút đỉnh: Phạm vi sử dụng các loại đèn này khá rộng, bạn có thể sử dụng ở những gian bếp, gian vệ sinh, phòng ngủ nhiều khu vực khác, với những decor trang trí nhà lớn bạn có thể sử dụng loại đèn này với độ chiếu sáng rộng, thucọ loại đền chiếu snags tực tiếp, tiếp kiệm điện và có nhiều ưu điểm khác.

Đèn chụp sáng: Sử dụng loại đèn này trong trường hợp muốn đạt được hiệu quả nghệ thuật đột xuất, như chiếu tập trung vào bức trang hoặc một tiểu cảnh nào đó trong nhà, sau khi làm tăng độ chiếu sáng thì thị giác đối với các dường nét, cảnh sắc của Decor trang trí nhà bằng tranh sẽ tăng thêm gấp bội trước các hiệu ứng quang học. Loại đèn chiếu thường dùng trong gia đình là đèn thạch anh, có nhiêkt trị cao nhưng tuổi thọngắn, không thích hợp với việc bật sáng thường xuyên, chỉ bật trong chốc lát, xem ngắm xong lại tắt vậy nên cũng có nhiều bất lợi trong sinh hoạt chon người sử dụng.

decor trang tri bang den

Đèn treo: Loại đèn treo lại là dụng cụ chiếu sáng bán gián tiếp chúng có chức năng điều tiết và khống chế chiếu sáng cũng như những cảm giác tâm lý của không gian căn nhà, đèn tường có thể sử dụng trong nhà như hàng lang, phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, gian vệ sinh có thể cân bằng hiệu quả màu ánh sáng điều tiết không khí trong nhà, với sáng tạo phong cách tăng lớp cảm giác.

Đèn bàn: hiệu quả của cac sloại đèn bàn có tác dụng chiếu sáng bởi chúng có đặc tính linh hoạt khi sử dụng, nói chung, người ta thường đặt nơi đầu giường và trên bàn tuy nhiên cần chú ý là lắp đặt bất kỳ loại đèn nào, đều không nên hắt sáng vào mặt để tránh ảnh hưởng tới thị lực có hại đối với mắt.

Như vậy tham khảo những loại đèn trên để có được những ngôi nhà sáng sủa nhất và đẹp toàn diện nhất cho không gian được đẹp, phát huy được hiệu quả trong trang trí.

Share This Post