Decor trang trí cá phú quý biểu tượng của sự giàu sang

Decor trang trí cá phú quý biểu tượng của sự giàu sang

Những món đồ decor trang trí tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng không chỉ về thẩm mỹ mà về mặt phong thủy nếu chúng ta sử dụng đúng chúng sẽ đem lại may mắn cho đại gia đình.

Hình ảnh những con vật mang biểu tượng may mắn, tài lộc và sang trọng, nó mang lại vượng khí tốt giúp không gian sống không chỉ tăng tính thẩm mỹ mà còn thu hút tài lộc, tốt về mặt phong thủy, nếu bạn muốn sở hữu những món decor cho ngôi nhà của mình thì hình ảnh chú cá phú quý đó là gợi ý chính xác nhất cho bạn.

Mang màu trắng –vàng đó là biểu tượng của sự sang trọng, thịnh vượng, cặp đôi cá phú quý có mã 570  là lựa chọn chắc chắn mang lại cho ngôi nhà của bạn nét đẹp nổi bânt và độc đáo hơn bao giờ hết.

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Decor trang trí 570.
  • Mã sản phẩm: 570.
  • Màu sắc: G- Trắng vàng.
  • Kích thước tương ứng dài x rộng x cao: 23x12x18 cm.
  • Là hàng nhập khẩu cao cấp.
  • Giá:Nếu mua tại BellaSofa bạn sẽ được giảm giá 30% .

Với sự đặc biệt trong thiết kế, những sản phẩm đồ trang trí như đôi cá 570 này chắc chắn sẽ là điểm nhấn cả về thẩm mỹ và phong thủy trong không gian sống cho gia đình, thiết kế đôi cá này khá tỉ mỉ và kiểu cách với sự kết hợp của đầu và đuôi, vây cá màu vàng, thân màu bạc với những viên đá nhỏ lấp lánh cực kỳ chi tiết và tinh xảo , mang tới vẻ đẹp kiểu cách khá hoàn hảo cho gia chủ.

Theo phong thủy cá là biểu tượng chiếm vị trí quan trọng, đặc biệt là cá chép, cá rồng hay cá vàng, đại diện cho sự giàu sang, phú quý bởi ngay trong tiếng hán thì chúng đã có nghĩa là sự sung túc, những vật phẩm này được coi là món đồ mang lại may mắn và có thể sử dụng để đặt trong nhà, phòng làm việc.

Cũng theo truyền thuyết cá chép là tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm khi nó thường bơi ngược dòng nước, những chú cá đã vượt vũ môn và hóa thành rồng, chính vì thế để trong phòng làm việc và phòng học sẽ rất tốt, đó là tượng trưng cho sự phấn đấu của những sĩ tử trong học hành.

Để sở hữu cặp decor trang tri nha bằng cá này với mức giá giảm 30% hãy liên hệ với chúng tôi tại hệ thống showroom nội thất BellaSofa đây là thương hiệu nội thất lớn đến từ Châu Âu:

 

111 – 113 – Đường Nguyễn Cơ Thạch, Khu Đô Thị Sa La , Thủ Thiêm Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

Share This Post