Chọn nội thất đúng rước tài lộc vào nhà dịp Tết

Chọn nội thất đúng rước tài lộc vào nhà dịp Tết

Chọn nội thất vào dịp Tết này khá quan trọng vì vào thời gian này có rất nhiều nhà cung cấp tung ra những chương trình khuyến mãi giúp khách hàng của mình nhận được những giá trị đích thực.

Năm cũ qua đi và năm mới đang gõ cửa từng nhà, hãy mang lại sức sống mới, khởi đầu mới và làm mới ngôi nhà mình bằng kinh nghiệm chọn nội thất đón Tết dưới đây:

ghe sofa dep

Lên kế hoạch mua hợp lý: Trước tiên để tiết kiệm chi phí bạn cần lên lên kế hoạch cần mua thứ gì, định hướng cụ thể cho sự đổi mới đó là gì, thay đổi như thế nào và có cần thiết hay không, ví dụ: Bạn cần thay đổi kệ tivi để mới hơn và theo phong cách hiện đại, đặt ở giữa nhà với kích thước bao nhiêu là phù hợp với không gian phòng khách nhà bạn, việc này vừa giúp bạnt tiết kiệm thời gian mà lại có thể tiết kiệm được tiền bạc.

Kích thước hợp lý: Đã có quá nhiều người khi đi mua nội thất mà quên đi việc đo đạc trong phòng mình là bao nhiêu, tới khi mua nhân viên tư vấn hỏi thì lại phải lần nữa quay về đo đạc đồ và phải di chuyển ra nơi bán hàng để chọn vừa tốn thời gian trong khi đó lại tốn tiền đi lại, mất việc của bạn, vì thế cần phải nắm rõ kích thước, diện tích trong nhà khu vực tính mua là bao nhiêu có hợp mắt hay không. Hãy lên ý tưởng cho việc trang trí nội thất cho mỗi phòng để xác định không gian và kích thước phù hợp dành cho mỗi đồ vật mà bạn cần mua, mỗi vật đều có cách nhau khoảng cách hợp lý để tạo giao thông đi lại cho ngôi nhà.

sofa

Đánh giá chất lượng: Việc đánh giá chất lượng cần có chuyên môn cao, tuy nhiên bạn cũng có thể học kinh nghiệm về cách nhận biết da thật da giả khi mua sofa da, hay phân biệt các loại gỗ khi mua sofa gỗ cũng như việc nhận biết nệm mút cao cấp, đánh giá và tham khảo trước khi mua để tránh những sai xót cũng như tư vấn ý kiến nhiều người để đưa ra lựa chọn chính xác hơn cho không gian sống của mình được hoàn hảo.

Việc lựa chọn nội thất trước Tết sẽ làm cho người tiêu dùng rơi vào tình trạng hoang mang giữa hàng tá những khuyến mãi, bởi vậy chọn nơi uy tín, so sánh về giá cả đồng thời xem xét chất lượng, hãy tham khảo giá từ 3-4 nơi để có thể biết chính xác nhất bộ ghế bạn định mua phù hợp với xu hướng phối màu nội thất năm 2017.

Để mua sắm nội thất dịp Tết với mức ưu đãi cao hãy liên hệ với BellaSofa theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây để được tư vấn.

Share This Post