Chọn giường ngủ cho bé được an toàn và thoải mái

Chọn giường ngủ cho bé được an toàn và thoải mái

Giấc ngủ là yếu tố rất quan trọng trong việc phát trển toàn diện của trẻ, để có một giấc ngủ ngon, trọn vẹn cho bé thì giuong ngu chính là yếu tố quyết định giấc ngủ của trẻ, vậy làm thế nào để lựa chọn cho bé một chiếc giường tốt và an toàn?

Lựa chọn kiểu dáng: Kiểu dáng là yếu tố đầu tiên bạn nên định hình trong đầu khi chọn mua giường cho bé, hãy căn cứ vào giới tính, độ tuổi, sở thích cá nhân của bé để có thể lựa chọn đúng đắn khi mua giường, bạn nên dắt bé đi theo để có thể lựa chọn đúng chiều cao so với bé, hãy tính việc bé sẽ lớn hơn nữa nhé, việc dẫn bé đi lựa chọn cũng giúp bé cảm nhận được sự tôn trọng và thích thú khi sử dụng chiếc giường do chính mình chọn lựa.

giuong ngu cho be

An toàn cho giường: Yếu tố thứ hai cũng rất quan trọng và lưu ý khi chọn mua giường cho bé, những mẫu giường ngủ bằng gỗ công nghiệp rất thích hợp cho bé mẫu giường này có giá rẻ trong khi đó có an toàn của giường. Ngày nay,  các chuyên gia khuyến khích  phụ huynh nên chọn loại giường gỗ đẹp bởi những sản phẩm này khá chắc chắn, giúp xương sống của trẻ an toàn để phát triển toàn diện. Hơn nữa việc trẻ con lớn nhanh việc thay giường cho bé khi bé lớn nhanh cũng được thực hiện vì thế nên chọn giường giá rẻ để có thể tiết kiệm chi phí.

Cách kiểm tra an toàn: trẻ con khá nghịch ngợm và vô cùng hiếu động, vì thế không phù hợp với những mẫu giường ngủ gấp, trẻ thích nhảy nhót trên giường, hay trêu đùa trên đệm, do đó các bố mẹ nên lưu ý nên chọn cho bé một chiếc giường có độ bền chắc cao, không chứa các cạnh sắc nhọn, trẻ thường lớn nhanh do đó khi mua giường nên cân nhắc những loại giường đa dụng, những chiếc giường phù hợp với trẻ ngay cả khi trẻ lớn hơn một vài tuổi.

giuong ngu cho be trai

Màu sắc: Trẻ hiếu động, hoạt động nhiều nên việc chọn màu sắc bắt mắt hài hòa với màu của sàn nhà, màu tường, trần nhà và cả những đồ nội thất khác. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thích thú cho mỗi cá nhân sử dụng, tạo ra cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng, chính cách phối màu những đồ nội thất phù hợp nhất tạo nên một bố cục thông nhất từ đó nâng cao được tính thẩm mĩ cho căn phòng làm cho căn phòng của bé trở nên đẹp hơn kết hợp với việc kê giường ngủ phong thủy để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Trên đây là những kinh nghiệm chọn giường cho bé được tốt, được kết đúc qua nhiều kinh nghiệm của người mua và của nhà sản xuất. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được chiếc giường ưng ý cho bé.

Share This Post