Cải tạo nhà với sofa nhập khẩu theo phong cách cổ điển Pháp

Cải tạo nhà với sofa nhập khẩu theo phong cách cổ điển Pháp

Mỗi phong cách có những yếu tố thiết kế khác biệt tạo nên phong cách đặc trưng với sofa nhap khau đầy lôi cuốn bởi sự đa dạng, cùng chúng tôi tìm hiểu phong cách này để có thể cảm nhận sâu sắc hơn từ phong cách này.

Không gian nội thất phong cách cổ điển luôn khiến cho không gian nó hiện diện trở nên tỏa sáng vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp bậc nhất, được tạo dựng từ những những bộ ghế lịch lãm mang phong cách hoàng gia, không gian nội thất cổ điển là sự tái hiện lại một cách mạnh mẽ lối thiết kế cao sang với những đường nét trang trí cầu kỳ, tinh xảo, quả thực khi bước vào một không gian thiết kế cổ điển, bất cứ ai cũng đều không khỏi choáng ngợp bởi vẻ nguy nga, tráng lệ ghi dấu ấn đậm nét qua thời gian.

ghe sofa da phong cach co dien Phap

Khi thiết kế nội thất theo phong cách đồng quê Pháp cần đảm bảo 4 yếu tố: màu sắc, bố cục, ánh sáng và quy mô đồng thời không quá khó khi bạn muốn sở hữu một ngôi nhà đậm chất chất Pháp cổ, bình yên và lãng mạn như thế.

Lấy phong cách sau thế kỷ 18, đặc biệt là giai đoạn 1850 – 1890 thời kỳ này gọi là giai đoạn Gustavian, giai đoạn này có nét đặc trưng là sử dụng gam màu trắng, xám be để tạo nên sự khác biệt không thể không kể đến đó là những gối nhỏ, thường 1 chiếc ghế Gustavian có ít nhất từ 3-5 gối nhỏ.

Muốn theo phong cách này hãy đặt 1 chiếc bàn trà ở giữa phòng để uống trà, bao quanh bàn là là ghế sofa da nhập khẩu cao cấp với kiểu dáng văng dài và ghế đơn theo kiểu hoàng gia, gối ôm, gối tựa là những thứ không thể thiếu, một chiếc tủ được trang trí hoa văn cũng là chi tiết trang trí phổ biến.

sofa nhap khau khau phong cach co dien Phap

Phòng ngủ kiểu Pháp với giường vợ chồng lớn, các màu đặc trưng trong trang trí phòng ngủ là màu xanh lá cây hoặc xanh nước biển, màu vàng đất,… đây là những màu đặc trưng của đồng quê, tường thường được sơn màu trung tính.

Về các  phụ kiện trang trí nội thất vài trang trí và rèm được chú trọng với nhiều hình thức, kiểu dáng, hoa văn phong phú, có phần diêm dúa, rèm cưa thường là màu giống nhau, nhưng có cách trang trí khác nhau để tạo ra sự phong phú, tránh nhàm chán, với các loại đèn chiếu sáng, bạn nên chón đèn chùm và có nhiều họa tiết trang trí.

Phong cách cổ điển Pháp thì hoa có mặt ở khắp mọi nơi, từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và cách bài trí sofa da hay nếu thích hãy tìm hiểu và phong cách cổ điển đồng quê mang lại cho chúng ta.

Share This Post