Cách làm tốt cho sofa đẹp vào mùa mưa

Cách làm tốt cho sofa đẹp vào mùa mưa

Vào mùa mưa, không khí nhiều hơi nước vì thế những bộ ghế sofa đẹp giá rẻ tphcm của chúng ta sẽ có cảm giác bị hơi ẩm tấn công, vì vậy hãy sử dụng những biện pháp dưới đây để giúp cho không gian hạn chế được việc đó hãy sử dụng những biện pháp dưới đây

Vào mùa mưa đường phố trở thường trở nên lầy lội, không khí nhiều hơi nước hơn, hơn nữa có những trận mưa như trút nước và trời tối sẽ lạnh hơn vì vậy chúng ta cần phải kết hợp tất cả yếu tố này để chọn được bộsofa cho mùa mưa thật ưng ý.

sofa dep

Thông gió cho căn phòng: Để giữ được căn nhà của bạn luôn khô thoáng hãy tập trung vào việc hút ẩm, mở tất cả các cửa ra vào khi trời không mưa, không khí và gió từ bên ngoài thổi vào sẽ giúp không gian được thông giáng hơn, làm khô những bộ ghế sofa.

Lau khô: Thường xuyên sử dụng những miếng vải mềm để lau khô ghế, nhất là những bộ bàn ghế sofa gỗ tự nhiên, để hơi ẩm bám trên đó lâu dần sẽ trở thành môi trường tốt cho vi khuẩn phát triển, cần chú ý không sử dụng phương pháp lau ướt hoặc ẩm trên sofa, sử dụng miếng vải khô nhưng mềm để giúp bạn có thể loại bỏ hơi ẩm.

sofa dep

Sử dụng viên chống ẩm: Khi cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại thì con người phải nghĩ ra các phương pháp để tốt cho sức khoẻ và không gian tận hưởng hơn vì thế, hãy luôn giữ xung quanh của bạn khô, gọn gàng và ngăn nắp, hãy ra các cửa hàng tạp hoá để mua những viên chống ẩm, nhét vào những góc kín của bộ ghế, sẽ hút được ẩm tốt và giúp cho không khí khô hơn.

Sử dụng vải bọc bằng da: Những bộ sofa da phòng khách cao cấp luôn có tính năng chống ẩm khi sử dụng vì vậy chúng rất thích hợp để sử dụng cho mùa mưa hoặc những nơi nhiều ẩm, vì chúng phù hợp với mọi thời tiết ở Việt Nam.

sofa dep

Kê sofa ở những nơi thích hợp: Sau khi mua sofa về bạn cần đặt chúng ở nơi thích hợp, với khí hậu nóng ẩm như ở nước ta thì nên tránh những chỗ ẩm thấp, kế bên cửa sổ, nhà tắm, nhà vệ sinh hay nơi ống nước ngầm vì những vị trí này rất khó kiểm soát nước, trong khi những bộ ghế của chúng ta ngấm nước sẽ là điều kiện để cho vi khuẩn sinh sôi và nảy nở.

Khi bộ ghế của bạn bị nhiễm nước hãy làm mọi cách dể làm khô nhưng chú ý với những bộ ghế sofa da không nên sử dụng nhiệt độ cao để làm khô vì chúng dễ bị nổ, hãy sử dụng những phương pháp trên cho mùa mưa sắp tới nhé.

Share This Post