Cách chọn mua giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ

Cách chọn mua giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ

Hiện nay mẫu giường ngủ có ngăn kéo  đang được mọi người ưa chuộng bởi vẻ tiện lợi và thẩm mỹ. Đây là mẫu giường tiện nghi, đa năng và tiết kiệm không gian, vậy làm sao để chọn được chiếc giường tố, phù hợp với nhu cầu?

Thường thì những chiếc giường có ngăn kéo là loại giường ngủ gỗ công nghiệp, do chất liệu nhẹ và dễ kéo ra kéo vào . Chỉ với thay đổi nhỏ trong thiết kế, chiếc giường đã có thể đảm nhiệm nhiều chức năng ngoài việc là nơi nghỉ ngơi, thư giãn.

giuong ngu co ngan keo

Những ngăn kéo có thể là nơi để quần áo, đồ điện tử hay thậm chí biến thành bàn ăn cho những căn phòng chật, hẹp, khi lồng ghép khéo léo ấn tượng trong những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ, căn phòng của bạn sẽ trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Để mua được loại giường tốt thì trước tiên bạn cần chú ý tới kích thước, hãy xem căn phòng của bạn có diện tích bao nhiêu để có thể lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có hai loại giường ngủ phổ biến đó là 1,8m và 1,6m. Tuy nhiên nếu bạn muốn đóng kích thước khác hãy liên hệ với nhà cung cấp, họ sẽ đáp ứng được nhu cầu của họ, tuy nhiên dựa trên những kích thước này nhà sản xuất nệm cũng đưa ra những kích thước nệm chuẩn nên nếu đóng giường theo ý thích của bạn cần chú ý tới điều này.

Nhắc tới chiếc giường người ta sẽ nhắc tới độ chắc chắn khi bạn mua chúng, vì thế hãy kiểm tra bằng cách 1 tay đặt ở thành giường. tay khác đặt trên cạnh giường rồi dùng lực lắc mạnh xem chúng có bong mối nối hoặc có những chi tiết nhỏ nào rớt ra ngoài không, nếu sau khi lắc chiếc giường bình thường thì khẳng định chiếc giường đó chất lượng và bạn nên chọn chúng nếu chúng đã đảm bảo yếu tố về màu sắc và kiểu dáng.

giuong ngu co ngan keo

Mua giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ ở đâu?

Việc mua chiếc giường ngủ có ngăn kéo giá rẻ không còn là vấn đề của người tiêu dùng, tuy nhiên việc chọn được nơi cung cấp uy tín, có bảo hành, bảo trì và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt thì lại là việc khó khăn. Trong ma trận nội thất hiện nay bạn khó có thể xác nhận nhà sản xuất nào uy tín, chất lượng. Sau khi xác định được chiếc giường mà bạn định mua, hãy liên hệ với Sofabella chúng tôi để được cung cấp những mẫu giường giá rẻ, được đảm bảo về chất lượng, chúng tôi sẽ  mang lại những giá giường ngủ đẹp tphcm tốt nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất và nhiều khách hàng tin tưởng khi sử dụng, chúng tôi tự hào đã mang tới cho căn phòng bạn thểm đẹp và giúp cho người sử dụng có giấc ngủ tốt hơn.

Share This Post