Cách chọn bàn trà sofa hợp với ghế sofa

Để có một chiếc bàn trà sofa phù hợp không phải dễ vì phải sắp xếp sao cho chúng vừa phù hợp với bố cục lại vừa có thể phát huy tối đa công năng của chúng. Dưới đây là những hướng dẫn cho bạn chọn được bàn trà phù hợp nhất.

Kích thước: Một chiếc bàn trà đẹp cần có những kích thước phù hợp với bộ ghế sofa phòng khách. Chính vì thế khi lựa chọn bạn cần xem kích thước bộ ghế của nhà mình là bao nhiêu, không gian có đủ rộng để có thể kê được chiếc bàn kích thước lớn. Tránh chọn chiếc bàn quá to trong khi diện tích nhỏ hẹp. Hay chọn những chiếc bàn có chi tiết trang trí rườm ra không bắt mắt.

Bàn trà sofa cao cấp

Màu sắc: Thông thường theo chuyên gia thiết kế thì bàn trà nên cùng tông màu với ghế sofa tuy nhiên với một người cá tính họ sẽ ưu tiên sự phá cách, bạn có thể sử dụng những tông màu tối đối lập nhau giữa bàn trà và ghế để có thể có một khối không gian ưng ý, chúng sẽ tạo nên một căn phòng độc đáo mà ít có ý tưởng nào nghĩ ra.

Phong cách: Phong cách của một chiếc bàn trà tuỳ thuộc vào phong cách bạn trang trí cho ngôi nhà, hiện nay các showroom đều có bán bàn với những phong cách nhất định như phong cách cổ điển, phong cách hiện đại, phong cách Á Đông,… tất cả sẽ hội tụ đầy đủ để cho bạn chọn.

Giá thành: Có lẽ đây là yếu tố phụ thuộc để bạn có thể sở hữu một chiếc bàn trà ưng ý hay không, giá thành của chiếc bàn mỗi nơi mỗi khác vì phụ thuộc vào chất liệu, kích thước và nhà phân phối, với những chiếc bàn trà sofa gỗ tự nhiên có giá đắt hơn gỗ công nghiệp.

Để có thể sở hữu được chiếc bàn trà sofa hiện đại, phong cách hãy liên hệ với SofaBella để có thể sở hữu những mẫu mã sang trọng mà chúng tôi đem đến cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nội thất, hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng về dịch vụ, giá cả và chất lượng của sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Showroom 1: 486 – 488 Nguyễn Thị Minh Khai – P.2 – Q.3 – HCM, Phone:08.3830.8624

Showroom 2: 137 Bạch Đằng – P15 – Q.Bình Thạnh – HCM, Phone:08.3898.1886

Showroom 3: 133 Cộng Hòa – P12 – Q.Tân Bình – HCM, Phone:08.38111558

Post Comment