Cách bài trí kệ tivi gỗ tự nhiên hợp phong thuỷ

Cách bài trí kệ tivi gỗ tự nhiên hợp phong thuỷ

, bày chúng ở chỗ nào? Kết hợp với những đồ vật gì để chúng hợp phong thuỷ là điều bạn nên làm để rước tài lộc vào nhà.

Tủ tivi ngoài chức năng chứa đồ gia dụng thì còn có góc nhìn khác đó là phong thuỷ, chúng bao gồm nhiều vấn đề liên quan cần chú ý để tránh phá hỏng phong thuỷ trong việc trang trí nội thất.

ke tivi

Khi trang trí những mẫu kệ tivi phòng khách đơn giản bằng gỗ tự nhiên bạn cần chú trọng những vật cao là sơn, vật thấp là thuỷ, sự bài trí ở bất kỳ môi trường nào đều phải chú ý độ cao, thấp của sơn và thuỷ mới có thể sinh sản hiệu ứng trong phong thuỷ. Kệ có cao có thấp, lớn bé khác nhau vì thế cần chọn sao cho đúng với mục đích sử dụng và mục đích phong thuỷ.

Nói tới phòng khách lớn, phải đặt kệ lớn tương đối to còn phòng khách nhỏ phải chọn những kích thước nhỏ, mới đạt được hiệu quả cao trong việc trang trí nội thất phong thuỷ thực dụng, mỹ quan. Tuy nhiên trong môi trường những nhà ở hiện đại thì những chiếc kệ tivi sẽ được chọn sao cho xuất phát từ những sở thích và nhu cầu của các chủ nhà, đây cũng chính là lý do mà những người trẻ ít có nhu cầu trang trí theo phong thuỷ mà lựa chọn những sản phẩm mà họ thích,

Trên thực tế có rất nhiều gia đình sử dụng những mẫu kệ tivi phòng khách mà không hợp phong thuỷ, nhất là đối với loại chất liệu gỗ thì càng phải chú ý hơn, vì chất liệu này khá kén không gian. Hơn hết trong việc sắp đặt và trang trí kệ cần một ý tưởng sao cho phù hợp với cả kiểu dáng  và phong thuỷ phải chú ý tới chúng sao cho gọn nhẹ, đẹp mắt và kết hợp được tinh tế.

ke tivi

Nếu như phòng khách bố trí kệ không phù hợp thì việc lựa chọn kích thước và kiểu dáng của kệ vô cùng quan trong, việc bố trí ra sao chọn vật liệu như thế nào cũng ảnh hưởng không nhỏ tới sự lưu thông khí trong nhà và có mang lại may mắn cho gia chủ hay không, chính vì thế kệ tivi gỗ nên kết hợp với những nội thất gỗ trong nhà, đồng thời phong cách trang trí nên theo phong cách cổ điển.

Tránh đặt kệ ở những nơi nền đất bấp bênh sẽ làm tinh thần của chủ nhà bất an, đồng thời chọn kích thước kệ phù hợp với độ cao của sofa để đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.

Hãy tìm một chỗ thích hợp nhất cho những loại kệ tivi gỗ và kết hợp chúng một cách ưng ý với những nội thât gỗ khác, đảm bảo bạn sẽ sở hữu một căn nhà sang trọng, quý phái, hợp phong thuỷ.

Share This Post